OnePlus 3T sắp có phiên bản màu xám (Matte Black)

0
6764

Ngoài thiết kế và cấu hình, màu sắc sản phẩm cũng là một xu hướng mới trên các điện thoại di động năm nay, Huawei vừa giới thiệu bộ đôi P10/P10 Plus với nhiều màu sắc khác nhau, Apple công bố iPhone 7/7Plus phiên bản màu đỏ hôm qua và hôm nay đến lượt OnePlus tham gia trào lưu với chiếc OnePlus 3T của mình. 

Cách đây vài ngày trên Twitter của mình, OnePlus đã thông báo về việc bán ra phiên bản OnePlus 3T Colette Edition, phiên bản này sẽ chỉ giới hạn ở 250 chiếc trên toàn thế giới với màu đen nhám cuốn hút (Black Mattle).

Sự kiện này có chút hài hước khi trong ảnh rò rỉ của mình, OnePlus gợi ý sản phẩm sẽ có màu xanh (Blue) rất đẹp, tuy nhiên tất cả đã chưng hửng khi màu xanh mà hãng đề cập đến là màu của hộp đựng sản phẩm mà thôi, thực tế phiên bản này có màu đen nhám. Dẫu vậy những phiên bản đặc biệt này cũng nhanh chóng tìm được chủ sở hữu, khiến cho những ai chậm chân tỏ ra tiếc nuối.

Và không để các fan phải thất vọng, hôm nay OnePlus đã công bố bổ sung tùy chọn màu đen nhám (Matte Black) cho OnePlus 3T với số lượng không giới hạn, tất nhiên đây không phải là phiên bản Colette Edition ở trên. Sản phẩm sẽ được chính thức công bố sau 24h giờ nữa và vẫn có giá bán lẫn cấu hình tương tự như các phiên bản màu sắc sẵn có.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN