[Offline] Trải nghiệm và khám phá Samsung Galaxy S8 cùng Di Động Việt

0
22195

Hôm nay, 21/04 – Hệ thống bán lẻ Di Động Việt phối hợp cùng Samsung Việt Nam đã tổ chức buổi Offline “Trải nghiệm và khám phá Galaxy S8” dành các fan đam mê công nghệ tại TP. HCM, với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Buổi offline được tổ chức tại Khách sạn Victory – 141 Nam Kì Khởi Nghĩa – Q3 – TP.HCM với sự tham gia đông đảo của gần 400 khách mời, chuyên gia công nghệ, các bạn trẻ đam mê công nghệ cùng với đơn vị báo chí, truyền thông.

Về phía Samsung Việt Nam cũng có các chuyên viên tham gia giao lưu với khách tham dự, trả lời các câu hỏi chuyên sâu ở phần kĩ thuật cũng như các máy Galaxy S8|S8+ để mọi người có thể trải nghiệm và khám phá những tính năng tuyệt vời trên bộ đôi siêu phẩm này.

Trước khi chính thức bắt đầu buổi offline, các khách mời được mời ra hồ bơi để tham gia trải nghiệm Galaxy S8|S8+ cùng các PG dưới hồ bơi

Khách tham gia được mời tham gia một mini game vui vẻ với việc chụp Selfie và up lên Facebook cá nhân của mình.

Khách tham dự cũng có thể trải nghiệm các bộ đôi Galaxy S8|S8+ ngay tại đây với sự hướng dẫn của các nhân viên đến từ Samsung Vina

Không khí rất sôi động khi càng lúc càng có nhiều người đến tham gia tại khu vực này

14h30 buổi offline chính thức bắt đầu với sự tham gia của gần 400 người trong khán phòng

Ông Nguyễn Ngọc Đạt – Giám đốc điều hành hệ thống bán lẻ Di Động Việt lên sân khấu chia sẻ về tình trạng đặt hàng của bộ siêu phẩm Galaxy S năm nay cũng như sự quan tâm của khách hàng dành cho bộ đôi này.

Anh Dũng – Chuyên viên đến từ Samsung Việt Nam lên sân khấu chia sẻ về sản phẩm

Các minigame được diễn ra xuyên suốt chương trình, với những phần thưởng hấp dẫn cho các khách tham gia trả lời những câu hỏi thú vị.

Với những bạn không thể tham gia offline đều có thể theo dõi chương trình thông qua phần live stream trên fanpage của Di Động Việt cũng như Techmag Việt Nam.

Có thể thấy sự hào hứng của các bạn trẻ tham dự buổi offline lần này

Ban tổ chức cũng chuẩn bị sẵn một bộ sưu tập đặc biệt, bao gồm tất cả các dòng Galaxy S từ thế hệ đầu tiên cho đến thế hệ mới nhất S8|S8+ mới được ra mắt gần đây.

MC Thành Nguyễn tóm tắt những bước phát triển và “tiến hóa” của thế hệ Galaxy S

Tiếp nối chương trình là phần chia sẻ và cảm nhận về cụm camera trên Galaxy S8 với nhiếp ảnh gia Đinh Phúc

và nhiếp ảnh gia Anton Đạt – admin group ảnh Mobiographyvn

 

Tiết mục nổi bật của chương trình là phần “mổ bụng” Galaxy S8 để khán giả có thể quan sát “nội thất” bên trong của siêu phẩm này.

Các kĩ thuật viên lâu năm đến từ hệ thống sửa chữa điện thoại di động Viện Di Động đảm trách tiết mục gây háo hức và hồi hộp này.

Chỉ trong thời gian ngắn, nội thất của Galaxy S8 đã được tháo hoàn toàn, bên cạnh đó nội thất của iPhone 7Plus cũng được “mổ xẻ” để khán giả có thể dễ so sánh.

 

Các kĩ thuật viên Viện Di Động cũng tham gia giao lưu, trả lời các câu hỏi cũng như phân tích kĩ thuật để khán giả có thể hiểu rõ hơn về những cải tiến mà Samsung đã áp dụng lên bộ đôi Galaxy S8|S8+ năm nay.

Tiết mục này gây sự chú ý đặc biệt của các khách tham dự cũng như các phóng viên báo chí, đây là lần đầu tiên tại Việt Nam – một buổi offline có tiết mục “mổ bụng” thiết bị trực tiếp, ngay tại chỗ như thế này.

Ngay trong khán phòng tiếp tục được trang bị quầy trải nghiệm sản phẩm cho các thành viên đến trễ.

Tiết mục “đinh” khác là phần đấu giá ngược dành cho khách tham dự, để có cơ hội mua Galaxy S8 với giá thấp nhất.

Và bạn Tiết Huệ Bình đã giành chiến thắng, với việc giành quyền mua Galaxy S8 với giá chỉ.. 1 triệu đồng.

Sau gần 4 tiếng diễn ra với nhiều quà tặng được trao đến các khách tham dự, buổi offline đã kết thúc tốt đẹp.

Xem thêm hình ảnh về buổi offline 

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN