[OFFLINE] “Mổ bụng” Samsung Galaxy S10 đầu tiên tại Việt Nam

0
13077

Siêu phẩm mới nhất của Samsung đã bị “mổ bụng” trong buổi Tech-offline tối qua, được tổ chức bởi hệ thống bán lẻ Di Động Việt. Cùng với rất đông người yêu công nghệ tham gia buổi offline, các khách mời nổi tiếng như streamer Hoàng Viruss, Reviewer Tony Phùng và nhiếp ảnh gia di động Anton Đạt cũng lên sân khấu chia sẻ cảm nhận của mình về Galaxy S10/S10+. 

Streamer Hoàng Viruss cùng MC Hồng Nhi đến từ rất sớm.

Buổi offline thu hút rất đông người tham gia, bao gồm các khách mời công nghệ nổi tiếng, các phóng viên công nghệ và các bạn trẻ yêu thích công nghệ.

Khu vực check-in để tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng cuối chương trình, phần thưởng lần này là 1 chiếc Galaxy S10 dành cho những người tham gia đặc cọc ngay tại đây và 4 chiếc Galaxy Watch dành cho tất cả  mọi người tham dự. Bên cạnh đó còn hàng trăm phần quà trong phần đặt câu hỏi giao lưu với các khách mời về bộ đôi siêu phẩm mới của Samsung.

Buổi Offline còn có sự tham gia của đại diện Samsung tại Việt Nam, để chia sẻ kĩ hơn về bộ đôi Galaxy S10/S10+ cũng như giải đáp các câu hỏi của khách tham gia.

Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra cho tất cả các khách mời tham gia chương trình, từ những câu hỏi về trải nghiệm sử dụng, thời lượng pin hay chất lượng camera trên S10/S10+

Reviewer Tony Phùng ở phần chia sẻ trải nghiệm của mình với Galaxy S10+

Tiếp theo, streamer Hoàng Viruss chia sẻ trải nghiệm chơi game của mình với Galaxy S10+, anh đặc biệt ấn tượng với khả năng tản nhiệt của thiết bị và tính năng sạc không dây, chia sẻ pin cho điện thoại khác trên Galaxy S10/S10+.

Hoàng Viruss trình diễn khả năng chơi game PUBG trên Galaxy S10 ngay tại sự kiện, cảm nhận của anh là máy chơi rất mượt, dù ở settings cao nhất.

Anh Đạt – CEO của Di Động Việt lên sân khấu khởi đầu cho một tiết mục thú vị khác, anh tiến hành bóc seal một chiếc Galaxy S10+ và tự tay làm rơi nó, sau vài lần rơi ở nhiều độ cao khác nhau, chiếc Galaxy S10+ vẫn không hề có dấu hiệu bị nứt hay bể màn hình lẫn nắp lưng.

Chiếc Galaxy S10+ này tiếp tục được các kĩ thuật viên đến từ Viện Di Động mổ xẻ để có thể thấy được các chi tiết bên trong

Chỉ sau vài phút, anh Lành – đến từ Viện Di Động đã tháo xong phần nắp lưng trên S10+, một chiếc Galaxy S9+ cũng được mổ bụng cùng lúc để so sánh độ khó khi thao tác cũng như so sánh chi tiết bên trong.

anh Lành chia sẻ thêm, phần keo trên Galaxy S10+ khó tách rời hơn S9+, cần nhiều thời gian hơn để làm việc này so với S9+.

Hai chiếc máy sau khi được tách rời nắp lưng, đặt cạnh nhau để có thể dễ so sánh hơn.

Đây là thỏi pin trên Galaxy S10+  với dung lượng 4000mAh, kích thước to hơn đáng kể khi đặt cạnh viên pin trên Galaxy S9+

Còn đây làm mainboard của Galaxy S10+ với cụm 3 camera sau

Phần khung sườn cũng như màn hình của Galaxy S10+, việc tách rời màn hình đòi hỏi thêm thiết bị chuyên dụng cũng như thời gian. Do đó vẫn chưa biết được vân tay dưới màn hình của S10+ được đặt ở đâu và cơ chế hoạt động như thế nào.

Trong suốt buổi offline, khách tham gia có thể thoải mái trải nghiệm bộ đôi Galaxy S10/S10+ cùng với sự giúp đỡ của các bạn đến từ Samsung Việt Nam.

Phần cuối chương trình là tiết mục bốc thăm với các phần quà giá trị dành cho những người may mắn nhất.

…và chiếc Galaxy S10 cuối cùng đã xác định được chủ nhân sở hữu.

Xem thêm một số hình ảnh tại buổi Techoffline tối qua

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN