Nokia X6 với màn hình 5,8 inch, máy ảnh kép rò rỉ trước ngày ra mắt

0
6454

HMD Global dự kiến ​​sẽ ra mắt ít nhất hai smartphone trong dòng sản phẩm Nokia X-series vào ngày 27/4 tới nhưng hiện tại nó đã xuất hiện trực tuyến.

Các thông số kỹ thuật và hình ảnh được cho là của một trong những biến thể Nokia X6 đã xuất hiện. Theo những rò rỉ mới nhất, Nokia X6 sẽ đi kèm với một notch như iPhone X và mặt phía sau trông giống như Nokia 7 Plus mà HMD mới ra mắt tại Việt Nam.

Theo một bài đăng trên mạng xã hội Weibo, Nokia X6 sẽ có màn hình 5,8 inch độ phân giải Full HD+ cho tỷ lệ 19:9. Trong khi nó là một màn hình gần như không viền cùng notch nhỏ ở phía dưới logo Nokia thì như đã nói, mặt sau của máy trông khá tương tự Nokia 7 Plus, bao gồm cả vị trí máy ảnh kép cũng như điểm nhấn đồng. Mặc dù vậy Nokia X6 đi kèm đèn flash LED ở ngay dưới máy ảnh.

Smartphone này được ghi nhận mang đến hai biến thể sử dụng vi xử lý khác nhau, gồm Snapdragon 636 và MediaTek P60. Nó cũng sẽ có sẵn trong hai biến thể RAM và bộ nhớ trong, với sự kết hợp của RAM 4 GB + bộ nhớ trong 64 GB; và RAM 6 GB + bộ nhớ trong 128 GB.

Về mặt quang học, Nokia X6 sẽ có thiết lập máy ảnh kép với ống kính Carl Zeiss độ phân giải 12 MP. Điện thoại này sẽ chạy hệ điều hành Android 8.1 Oreo nguyên bản và được tích hợp máy quét dấu vân tay ở phía sau.

Liên quan đến giá bán, Nokia X6 được đồn đại cung cấp mức giá 1.599 nhân dân tệ cho bản RAM 4 GB và 1.799 nhân dân tệ cho bản 128 GB như báo cáo từ DigiTechQQ.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN