Nokia X6 toàn cầu đã đạt chứng nhận tại Đài Loan, sắp ra mắt chính thức?

0
7510

Ngoại trừ tên model ra thì tất cả các chi tiết còn lại của sản phẩm có vẻ vẫn sẽ được giữ nguyên so với phiên bản tại thị trường Trung Quốc.

Sau sự ra mắt của Nokia X6 tại Trung Quốc vào tháng trước, Giám đốc sản phẩm HMD Global gợi ý về kế hoạch đưa sản phẩm ra ngoài thị trường quốc tế. Giờ đây, nhờ dữ liệu từ NCC của Đài Loan, có vẻ như điều này sắp xảy ra.

Phiên bản này được niêm yết với tên model TA-1103 và không tiết lộ bất kỳ thông tin cụ thể nào khác ngoài việc máy được sản xuất bởi HMD Global và hỗ trợ 4G. Nó cũng không có thông tin xác nhận tên gọi Nokia X6, nhưng điểm tương đồng với Nokia X6 (TA-1099) ban đầu cho thấy model này gần như là bản toàn cầu của Nokia X6.

Nếu đúng, các thông số kỹ thuật dự kiến ​​sẽ không thay đổi, bao gồm màn hình lớn 5,8 inch tỷ lệ 19:9 hoàn chỉnh với một notch, cùng chip Snapdragon 636 bên trong và RAM 4 GB hoặc 6 GB. Ngoài ra máy còn đi kèm tùy chọn bộ nhớ trong 32 GB hoặc 64 GB.

Bên cạnh khía cạnh hiệu suất, Nokia X6 cũng đi kèm thiết lập camera kép ở mặt sau, bao gồm cảm biến 16 MP chính và 5 MP phụ giúp mang lại hiệu ứng chụp ảnh bokeh. Trong khi đó, camera selfie phía trước cho độ phân giải 16 MP.

Liên quan đến các thông số kỹ thuật khác, phiên bản toàn cầu của thiết bị đi kèm hệ điều hành Android 8.1 Oreo như là một phần của chương trình Android One, trong khi thời lượng pin được kéo dài nhờ thỏi pin dung lượng đến 3.060mAh.

Hiện tại HMD Global vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào liên quan đến sản phẩm, nhưng có thể máy sẽ ra mắt vào đầu tháng 7 tại nhiều quốc gia ở châu Á, Đài Loan, châu Âu và Bắc Mỹ với mức giá khoảng 300 USD.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN