Nokia X rò rỉ trước thời điểm ra mắt, cho thấy máy ảnh kép và notch

0
13238

Những hình ảnh tốt hơn dành cho Nokia X mà HMD Global chuẩn bị ra mắt tại Trung Quốc đã xuất hiện từ trang mạng xã hội Weibo của nước này.

Trong khi cái nhìn thoáng qua dành cho điện thoại Nokia của HMD được đăng tải hồi đầu tuần thì bộ sưu tập mới nhất mang đến hình ảnh rõ ràng hơn về thiết kế dành cho smartphone này, bao gồm màn hình notch và cảm biến camera kép ở phía sau.

Giống như những gì thể hiện từ hình ảnh trong bài viết, chiếc điện thoại này mang đến một trải nghiệm màn hình rộng hơn bằng cách giảm kích thước viền ở phía trên và dưới của màn hình. Nó cũng tạo ra không gian màn hình lớn hơn nhờ dựa theo phong cách notch mà Apple mang đến iPhone X, mặc dù notch trên Nokia X có kích thước nhỏ hơn.

Nokia X, hoặc cũng có thể mang tên gọi Nokia X6, dự kiến ​​sẽ trang bị một màn hình kích thước 5,8 inch cho tỷ lệ khung hình 19:9. Cũng có các tin đồn cho biết điện thoại sẽ đến với 2 biến thể, bao gồm chip MediaTek Helio P60 và chip Qualcomm Snapdragon 636. Phiên bản dùng chip MediaTek sẽ có RAM 4 GB, trong khi phiên bản dùng chip Snapdragon 636 sẽ có RAM 6 GB.

Liên quan đến camera, chiếc điện thoại này đi kèm cảm biến máy ảnh kép, nhưng dường như nó không được trang bị ống kính Zeiss như những gì chúng ta thấy trên một số smartphone của Nokia gần đây.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN