Nokia đang làm việc với một smartphone chơi game

0
5984

Điện thoại thông minh chơi game rất nóng ngay bây giờ và có vẻ như tất cả các công ty đều đang tỏ sự quan tâm đến nó, với cái tên mới nhất là Nokia.

Sau khi Razer, Asus, Xiaomi, Huawei và ZTE giới thiệu các thiết bị đặc biệt được thiết kế để hướng đến các game thủ di động thì Nokia cũng đã tuyên bố ý định của mình. Bộ phận Ấn Độ của công ty đã đăng một đoạn giới thiệu khả năng này trên kênh truyền thông xã hội của mình về kế hoạch giới thiệu một điện thoại được thiết kế riêng cho chơi game.

Đoạn clip 10 giây cho thấy một số cảnh chơi game và một phác thảo của một smartphone với ba đèn ở phía sau nó. Teaser chỉ đơn giản nói mọi người hãy tiếp tục dõi theo điện thoại kèm hashtag #GameOn.

Công ty có thể quyết định đưa cách tiếp cận tương tự như những gì mà Samsung đã thực hiện trước đó bằng việc phát hành chiếc smartphone có khả năng chơi game giống Galaxy Note 9, đi kèm game độc quyền Fortnite trong quảng cáo của mình.

Đầu tháng này, hình ảnh được cho là các mặt trước của 2 điện thoại bị cáo buộc có tên là Nokia 9 (hoặc Nokia 8.1) và Nokia X7 (hoặc Nokia 7.1 Plus cho phiên bản toàn cầu) đã xuất hiện mà không có bất kỳ notch nào. Vẫn chưa rõ liệu một trong những điện thoại này được thiết kế để định hướng chơi game như những gì mà Nokia nêu trong teaser của mình hay không.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN