Nokia 9 tiếp tục lộ ảnh rõ nét mặt sau với 5 camera

0
16745

Hình ảnh rò rỉ lần này cho thấy mặt sau của Nokia 9 rất thật và đây có thể là hình ảnh thực tế đầu tiên của Nokia 9 với 5 camera phía sau.

Như bạn có thể thấy hình ảnh rò rỉ cho thấy mặt sau của Nokia 9 được làm bằng kính và khung viền kim loại, cạnh phía mặt sau được bo cong khá nhiều giúp cầm nắm không bị cấn tay. Ngoài ra đó là vị trí đặt camera quen thuộc trên các dòng smartphone Nokia hiện nay.

Hình ảnh rò rỉ lần này gần như xác nhận Nokia 9 sẽ trang bị lên tới 5 camera phía sau và cách sắp xếp cũng khá thú vị. Nokia đã khôn khéo đặt vị trí cảm biến và đèn flash, 5 camera thành một vòng tròn rất đẹp. Ngoài ra cụm 5 camera còn mang thương hiệu Zeiss quen thuộc trên các smartphone cao cấp của Nokia.

Ngoài ra với hình ảnh còn cho thấy mặt lưng không có cảm biến vân tay kết hợp với thông tin mặt trước Nokia 9 lộ mới đây cho thấy máy không có cảm biến vân tay. Điều này có thể dự đoán máy sẽ trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình.

Bên cạnh đó người đăng tải hình ảnh trên còn cho biết Nokia 9 sẽ có màn hình 5.9 inch, tỷ lệ 19:9, độ phân giải Full HD+, chip Snapdragon 845, tối đa 8GB RAM, dung lượng lưu trữ 128GB, pin 4.150mAh và camera đơn phía trước.

Jack92

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN