Nokia 9 sẽ có ba phiên bản khác nhau, dự kiến sẽ trình làng tại CES 2018

0
5666

Nokia 9 dự kiến sẽ sở hữu cấu hình cao cấp với 3 phiên bản tuỳ chọn cấu hình khác nhau. Máy có giá bán dự kiến khoảng gần 19 triệu đồng và được trình làng vào đầu năm sau.

Nokia được kỳ vọng sẽ mang trên mình nhiều thay đổi trong ngôn ngữ thiết kế so với các mẫu smartphone chạy Android khác vừa được ra mắt trong năm nay. Nokia 9 sẽ là flagship cao cấp nhất của hãng kể từ khi HMD vực dạy thương hiệu Nokia.

Mới đây trên Baidu đã xuất hiện một số thông tin rò rỉ liên quan đến Nokia 9, thông tin này cho thấy một cái nhìn gần hơn với sản phẩm. Theo đó, Nokia 9 sẽ có tên ba biến thể với tên mã lần lượt là TA-1005, TA-1009 và TA-1042.

Tuy nhiên các thông tin được đăng tải này chỉ xuất hiện dưới thông tin đồn đoán chứ chưa nhận được sự xác nhận của HMD Global, công ty sở hữu thương hiệu Nokia. Nhiều thông tin dự đoán cho rằng Nokia 9 trang bị màn hình OLED 5,7 inch, độ phân giải 4K HDR, máy được tích hợp chip xử lý Snapdragn 845, RAM 6 GB/8 GB, bộ nhớ trong 128 GB, pin có dung lượng 3800mAh. Máy cũng sẽ được tích hợp khả năng chống bụi, chống nước chuẩn IP67. Camera chính sử dụng ống kính Carl Zeiss có độ phân giải 16MP, máy sử dụng phiên bản hệ điều hành Android 8.0 Oreo.

Giá bán dự kiến của Nokia 9 sẽ rơi vào khoảng sắp sỉ 19 triệu đồng tại thị trường Việt Nam.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN