Nokia 9 rò rỉ video với thiết kế 5 camera phía sau đầy thú vị

0
16422

Không muốn thua kém các đối thủ của mình trên thị trường smartphone, HMD Global đang có một kế hoạch đầy tham vọng với Nokia 9.

Thế giới smartphone dường như đang nằm trong cuộc chiến về công nghệ máy ảnh di động, đặc biệt kể từ khi Huawei khơi màn với P20 Pro sở hữu 3 camera phía sau. Tuy nhiên trong thời gian tới chúng ta có thể chứng kiến sự xuất hiện của smartphone với 5 camera ở mặt sau đến từ HMD bằng siêu phẩm Nokia 9, hoặc Nokia 9 PureView.

Trong khi trước đây người dùng có thể nhìn thấy hình ảnh trực tiếp của điện thoại nhưng giờ đây mới là lần đầu tiên một video thiết kế 360 độ của sản phẩm xuất hiện, cung cấp cho người dùng cái nhìn về bề ngoài từ mọi góc độ.

Chiếc điện thoại này dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào năm 2019 như các báo cáo tiết lộ gần đây, và nhiều khả năng máy chính thức xuất hiện vào đầu tháng Hai, tại MWC 2019. Theo nguồn tin rò rỉ thì điện thoại sẽ có màn hình 5,9 inch độ phân giải QHD+, cảm biến vân tay nhúng bên trong màn hình và sạc không dây.

Đáng buồn là điện thoại được dự kiến đi kèm chip Snapdragon 845 – một sự thất vọng lớn khi mà thời điểm phát hành điện thoại, hầu hết các smartphone cao cấp đã bắt đầu hướng đến chip Snapdragon 8150 cao cấp của Qualcomm. Mặc dù vậy, cần nhớ rằng Nokia 8 Sirocco cũng gặp tình cảnh tương tự hồi đầu năm khi chỉ đi kèm chip Snapdragon 835.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN