Nokia 9 PureView sẽ là smartphone cao cấp thực sự của HMD Global

0
10085

Sau một thời gian mong đợi, cuối cùng thì HMD Global có thể làm nức lòng người hâm mộ với smartphone cao cấp thực sự mang tên Nokia 9 PureView.

HMD đã giành được nhiều tình yêu của nhiều người trong thời gian qua, đặc biệt là người hân mộ thương hiệu Nokia, nhưng hãng vẫn chưa có một sản phẩm nào thực sự đáng xem, ngay cả khi đã ra mắt Nokia 8 Sirocco siêu đắt. Tuy nhiên điều đó cuối cùng có thể sẽ thay đổi với Nokia 9 PureView – một sản phẩm có các thông số kỹ thuật và tính năng cao cấp.

Nokia 9 PureView đã trở nên đặc biệt ngay cả khi nó chỉ có thiết lập camera penta. Nó chắc chắn bỏ qua tất cả mọi thứ chúng ta đã thấy cho đến nay về máy ảnh smartphone cho đến nay.

Các tin tức rò rỉ cho thấy điện thoại này sẽ trang bị chip Snapdragon 845 cao cấp nhất mà Qualcomm đang phát hành ra thị trường. Bên cạnh đó điện thoại cũng đi kèm RAM 8 GB và chạy Android One, củng cố cam kết của HMD về trải nghiệm thuần Android trên sản phẩm của mình.

Đối với màn hình, máy vẫn có viền lớn trên và dưới nhưng vẫn đảm bảo tỷ lệ khung hình 18:9 hiện đại, với độ phân giải Quad HD+. Ngoài ra còn có một máy quét dấu vân tay trên màn hình – trở thành sản phẩm đầu tiên của Nokia hỗ trợ tính năng này. Thậm chí điện thoại cũng đi kèm khả năng sạc không dây.

Báo cáo cho thấy HMD sẽ sớm ra mắt smartphone cao cấp nhất của mình, mặc dù có lẽ phải chờ đến MWC 2019 diễn ra vào tháng Hai tại Barcelona (Tây Ban Nha).

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN