Nokia 9 có giá 699 USD tại Mỹ, phát hành cuối quý 3

0
6551

Mặc dù 3 smartphone mang nhãn hiệu Nokia của HMD dự kiến ra mắt toàn cầu trong vài tuần tới nhưng người hâm mộ chắc chắn vui mừng về thiết bị sắp tới.

Hiện tại công ty Phần Lan không ở vị trí nào trong danh sách các smartphone hàng đầu trong năm 2017, điều này bởi vì những thương hiệu lớn như LG, Samsung và HTC đã công bố các sản phẩm của riêng họ vào nửa đầu năm nay.

Tuy nhiên mọi thứ có thể thay đổi khi HMD có kế hoạch cạnh tranh với các sản phẩm cao cấp của đối thủ như Samsung Galaxy S8, LG G6 và HTC U Ultra. Theo một báo cáo mới vừa được đăng tải, Nokia 9 có thể sẽ được giới thiệu vào cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8, nhưng sản phẩm chỉ bắt đầu được bán ra vào cuối quý 3 hoặc thậm chí sau đó.

Bản báo cáo khẳng định Nokia 9 sẽ được phát hành trên phạm vi toàn cầu, nhưng giá bán của nó có thể khác nhau tùy thuộc vào từng khu vực. Chẳng hạn sản phẩm có giá tại Mỹ là 699 USD, trong khi ở châu Âu sẽ là 749 USD. Tại các thị trường khác như Ấn Độ, Nokia 9 sẽ có giá 44.999 Rs, tương đương khoảng 699 USD, tức là bằng so với mức giá mà người dùng tại Mỹ phải chi trả.

Lý do khiến Nokia 9 có thể không xuất hiện sớm trên thị trường là do vấn đề cung cấp chip Snapdragon 835 của Qualcomm. Cũng cần lưu ý rằng Nokia 9 sẽ không phải là smartphone duy nhất được HMD tung ra trong những tháng tới khi mà hãng điện thoại Phần Lan dự kiến ra mắt khoảng 6-7 thiết bị mới vào cuối năm 2017.

Quốc Nguyễn

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN