Nokia 9.1 PureView sẽ xuất hiện sớm nhất vào tháng 4/2020

0
5477

Nếu mong chờ Nokia 9.1 PureView trong năm nay, người dùng có thể phải thất vọng khi sản phẩm có thể phải chờ đến quý 2 năm sau mới xuất hiện.

HMD Global đã bắt đầu phát triển Nokia 9.1 PureView ngay sau khi phát hành mẫu PureView đầu tiên. Mục tiêu của công ty là phát hành điện thoại trước khi kết thúc mùa hè. Tuy nhiên, một số vấn đề máy ảnh đã khiến công ty trì hoãn việc ra mắt cho đến quý 4/2019. Giờ đây, có vẻ như việc ra mắt smartphone đã bị trì hoãn một lần nữa và sản phẩm sẽ không có sẵn cho đến năm sau.

Theo đó, Nokia 9.1 PureView sẽ không xuất hiện cho đến quý 2/2020. Cụ thể hơn, nó sẽ không đến trước tháng 4 năm sau. Thật không may, không có chi tiết nào để biện minh cho sự trì hoãn này, nhưng có khả năng HMD cảm nhận Nokia 9.1 PureView không đủ sức cạnh tranh với các đối thủ tại thời điểm này.

Do tất cả các công ty chính thống như Samsung, Apple, Google, Huawei và OnePlus đã phát hành các điện thoại cao cấp của riêng họ vào cuối năm 2019, có thể thống trị thị trường mua sắm cuối năm khiến Nokia 9.1 PureView sẽ khó cạnh tranh, đặc biệt sau những gì mà phiên bản tiền nhiệm của nó nhận được.

Bên cạnh đó, việc Nokia 9.1 PureView sở hữu chip Snapdragon 855 có thể nhanh chóng trở nên lỗi thời khi đầu năm sau, nhiều smartphone với Snapdragon 865 sẽ xuất hiện. Trì hoãn sẽ cho phép HMD có khả năng đưa Snapdragon 865 vào sản phẩm của mình và tăng sức cạnh tranh với các đối thủ. Điều này giúp sản phẩm của HMD trở nên nổi bật không chỉ ở hệ thống camera penta như tiền nhiệm.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN