Nokia 8 thế hệ tiếp theo vẫn tiếp tục sử dụng chip Snapdragon 835

0
5853

Nokia 8 Sirocco sẽ là phiên bản nâng cấp tiếp theo của Nokia 8, máy vẫn tiếp tục sử dụng chip Snapdragon 835, nhưng RAM đã được nâng cấp lên 6 GB và dự kiến sẽ trình làng tại MWC 2018.

Trong năm vừa qua, làng di động thế giới đã chứng kiến sự hồi sinh trở lại của Nokia bằng loạt smartphone chạy Android. Trong năm 2018, HMD Global, công ty sở hữu thương hiệu Nokia hứa hẹn sẽ mang nhiều mẫu smartphone cao cấp với nhiều nâng cấp đáng chú ý đến người tiêu dùng.

Tính cho đến thời điểm hiện tại, Nokia 8 là mẫu flagship cao cấp nhất của Nokia được trình làng hồi nữa cuối năm 2017. Và phiên bản nâng cấp của mẫu smartphone này dự kiến sẽ trình làng tại MWC 2018 diễn ra vào cuối tháng 2 này.

Mới đây, trang mobielkopen đã phát hiện thông tin và cấu hình của phiên bản nâng cấp của Nokia 8, có tên gọi là Nokia 8 Sirocco trên trang chấm điểm hiệu năng Geekbench. Theo các thông tin được tiết lộ cho thấy Nokia 8 Sirocco vẫn sử dụng chip xử lý Snapdragon 835 tương tự như trên phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, dung lượng RAM trên máy đã được nâng cấp lên 6 GB, lớn hơn trên Nokia 8 với RAM 4 GB. Máy chạy phiên bản hệ điều hành Android 8.0 Oreo, điểm số đơn nhân đo được bằng công cụ chấm điều của Geekbench trên Nokia 8 Sirocco là 1923 điển, và điểm số đơn nhân đo được là 6610 điểm.

Trước đây nhiều người đã nhầm lẫn rằng đây là Nokia 9 khi FCC công bố một số thông tin cấu hình của máy. Nokia 8 Sirocco sẽ được tích hợp camera kép sử dụng ống kính Zeiss có độ phân giải 13MP + 12MP, và camera trước có độ phân giải 5MP.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN