Nokia 7.1 – smartphone tầm trung với nhiều tính năng hàng đầu

0
6055

HMD Global vừa công bố chiếc smartphone Nokia 7.1 sở hữu nhiều tính năng hàng đầu nhưng được bán với giá khá phải chăng, chỉ 349 USD.

Sản phẩm có sẵn để đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 5/10 trên Amazon, Best Buy hoặc B&H và sẽ bắt đầu giao hàng vào ngày 28/10 tại Mỹ và ngày 17/10 tại Vương quốc Anh.

Nokia 7.1 là điện thoại đầu tiên khởi chạy với công nghệ màn hình PureDisplay, có thể hiển thị hình ảnh chất lượng HDR trên màn hình 5,84 inch có notch của nó. Nó có thể hỗ trợ HDR 10 và cũng có thể chuyển đổi nội dung từ SDR sang HDR trong thời gian thực.

Các thông số kỹ thuật khác của Nokia 7.1 bao gồm chip Snapdragon 636 và máy ảnh kép 12MP/5MP phía sau có thể chụp ảnh “Bothie” – về cơ bản kết hợp đồng thời với camera 8 MP ở phía trước để đặt vào một khung hình.

Giống như hầu hết điện thoại khác trong dòng sản phẩm smartphone Nokia nằm trong chương trình Android One của Google, người dùng sẽ được đảm bảo tiếp tục nhận được bản cập nhật hệ điều hành trong hai năm. Khi phát hành, sản phẩm chạy Android One nhưng sẽ được nâng cấp lên Android Pie vào tháng 11.

Với việc cập nhật Android Pie, người dùng sẽ được trang bị tính năng Adaptive Battery giúp kéo dài pin thời lượng sử dụng cho pin 3.060mAh. Sản phẩm sạc qua cổng USB-C và tích hợp jack cắm âm thanh 3.5 mm.

Ngoài Nokia 7.1, HMD cũng phát hành hai phụ kiện mới của Nokia, gồm có tai nghe True Wireless và tai nghe Nokia Pro Wireless. Tai nghe True Wireless cung cấp 3,5 giờ phát nhạc, không thấm nước và có thể sạc không dây qua vỏ sạc. Trong khi đó tai nghe Nokia Pro Wireless được kết nối với neckbuds và có thể phát lại 10 giờ. Cả hai có thể được sử dụng để trả lời cuộc gọi mà không cần phải lấy điện thoại ra ngoài.

Nokia 7.1 sẽ có hai màu Gloss Midnight Blue và Gloss Steel. Nó sẽ có sẵn với các tùy chọn bộ nhớ trong 32GB ở Anh với giá 319 EUR hoặc 64 GB với giá 349 EUR, trong khi ở Mỹ sẽ chỉ có phiên bản 64 GB với giá 349 USD.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN