Nokia 6 nhận chứng chỉ thiết kế, sắp được bán ra trên toàn cầu.

0
7387

HMD Global – đơn vị sở hữu thương hiệu Nokia, đã đệ đơn xin cấp bằng sáng chế về thiết kế của một điện thoại rất giống với mẫu Nokia 6 vào ngày 18/11 vừa qua. 

EUIPO (Văn phòng Sở hữu trí tuệ Liên minh châu Âu) đã đồng thuận và cấp phép cho mẫu sáng chế này chỉ hai ngày sau đó. Nokia 6 đã được giới thiệu hồi tháng 1 vừa qua tại thị trường Trung Quốc, với việc được cấp bằng sáng chế này, HMD Global sẽ sớm bán ra Nokia 6 trên phạm vi toàn cầu trong thời gian tới, sẽ có thêm một phiên bản đặc biệt với nắp lưng sau màu đen piano.


Nokia 6 được trang bị màn hình IPS 5,5 inch với độ phân giải FullHD (1080×1920), vi xử lý Snapdragon 430 xung nhịp 1,4 GHz và GPU Adreno 505, máy có 3GB RAM đi kèm với bộ nhớ trong 32GB. Phiên bản đặc biệt Arte Black sẽ có 4 GB RAM và 64 GB bộ nhớ. Những điểm chung còn lại như camera trước 8MP, camera sau 16MP F/2.0, thỏi pin dung lượng 3000 mAh và chạy Android 7.1 ngay khi bán ra.

Hợp đồng của HMD Global với Nokia có nghĩa là công ty Phần Lan sẽ được trả tiền với mỗi điện thoại hoặc máy tính bảng gắn thương hiệu của Nokia được HMD bán ra. Các khoản thanh toán này đến từ thương hiệu Nokia và các sở hữu trí tuệ khác.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN