Nokia 6 (2018) sẽ sở hữu màn hình viền siêu mỏng

0
6060

Nokia 6 (2018) sẽ sở hữu thiết kế hợp thời hơn với chất liệu kim loại nguyên khối, màn hình tỉ lệ 18:9 với phần viền siêu mỏng.

Một trong những sự kiện lớn trong năm 2017 của làng công nghệ thế giới là sự trở lại của Nokia, thương hiệu điện thoại đình đám một thời vừa được HMD vực dậy. Bằng việc quay trở lại thì di động, hãng đã trình làng đến 5 mẫu điện thoại trong năm nay trải đều từ phân khúc tầm trung đến cao cấp.

Các mẫu smartphone chạy Android của Nokia đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ người dùng, và đây cũng chính là bước đà cho Nokia tiếp tục trình làng thêm nhiều mẫu smartphone khác trong tương lai.

Mới đây, một số tin đồn về Nokia 6 (2018) đã xuất hiện cho thấy phần nào thiết kế lẫn cấu hình của máy. Theo đó, Nokia 6 (2018) sẽ được trang bị một màn hình lớn tỉ lệ 18:9 với phần viền có kích thước siêu mỏng, đây là ngôn ngữ thiết kế mới trên smartphone hiện nay.

Máy sẽ được tích hợp con chip Snapdragon 660, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Với cấu hình này, máy sẽ thuộc phân khúc tầm trung với khả năng xử lý ứng dụng dự kiến sẽ rất ấn tượng. Mặt sau vẫn được làm bằng kim loại chứ không phải kính như nhiều smartphone khác, do viền màn hình được tối ưu mỏng nên cảm biến vân tay đã được di chuyển ra mặt sau đặt ngay bên dưới cụm camera.

Năm nay, Nokia 6 đã được trình ngày vào đầu tháng 1, do đó hy vọng phiên bản Nokia 6 (2018) sẽ được trình làng sớm vào thời điểm tương tự.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN