Nokia 2 sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam vào ngày 14/11

0
6376

Nokia 2 là mẫu smartphone giá rẻ của Nokia vừa được trình làng vào ngày 31/10 vừa qua. Đây là mẫu smartphone giá rẻ cuối cùng của Nokia được trình làng trong năm nay.

Theo một số thông tin từ các nhà bán lẻ di động cho biết, Nokia 2 sẽ chính thức được bán ra chính hãng tại Việt Nam vào ngày 14/11 tới đây. Nokia 2 có giá bán dự kiến khoảng 2,3 triệu đồng.

Trong năm nay, HMD Global đã đưa Nokia quay lại thị trường di động bằng loạt các mẫu smartphone trải đều từ phân khúc giá rẻ đến cao cấp. Nokia 2 có lẽ là mẫu smartphone cuối cùng của Nokia trong năm nay, và trong năm tới Nokia sẽ tiếp tục trình làng thêm nhiều sản phẩm mới của mình.

Nokia 2 thuộc phân khúc giá rẻ chạy hệ điều hành Android. Máy sở hữu màn hình có kích thước 5 inch độ phân giải HD, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 212, 4 nhân, tốc độ xung nhịp 1.2GHz, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB. Camera trước có độ phân giải 5MP và camera sau có độ phân giải 8MP.

Nokia 2 được trang bị viên pin có dung lượng “khủng” lên đến 4100mAh. Với viên pin này, Nokia 2 có thể hoạt động với khoảng thời gian lên đến 2 ngày với mỗi một lần sạc.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN