Nokia 106 ra mắt cùng Nokia 230 với hai màu sắc mới

0
7145

Nokia tiếp tục trở lại với phân khúc điện thoại cơ bản bằng 2 thiết bị mới nhằm phục vụ các nhu cầu đơn giản nhất của người dùng.

Là phiên bản cơ bản nhất hiện nay, Nokia 106 mới có kiểu dáng khá bắt mắt với thiết kế bất đối xứng, cho người dùng trở về với thời điện thoại còn sơ khai trước làn sóng smartphone xuất hiện. Nó được làm bằng vật liệu nhựa polycarbonate và kèm màn hình 1,6 inch.

Thiết bị có thể chứa tối đa 2.000 địa chỉ liên hệ và cũng có chỗ để lưu trữ 500 tin nhắn văn bản (SMS). Nó được trang bị chip MediaTek 6261D, bộ nhớ 4 MB và có pin tháo rời 800 mAh cho thời gian chờ lên đến 21 ngày và thời gian thoại liên tục trong 15 giờ.

Đối với Nokia 230, đây không phải là một sản phẩm hoàn toàn mới mà nó đơn giản là làm mới về thiết kế màu sắc, sử dụng vật liệu tốt hơn và cải tiến nhẹ về thông số kỹ thuật so với phiên bản trước đó.

Mặt sau của Nokia 230 mới được làm bằng nhôm phun cát và có màn hình 2,8 inch lớn. Nó có camera phía sau và phía trước đều ở độ phân giải 2 MP. Nó cũng cho phép người dùng truy cập internet bằng trình duyệt Opera Mini tích hợp sẵn.

Tuy chỉ cung cấp bộ nhớ 16 MB nhưng không gian đó có thể được mở rộng thông qua khe cắm microSD có sẵn. Pin của máy có dung lượng 1.200 mAh nhưng không rõ thời gian chờ và thoại. Người dùng có thể lựa chọn giữa các màu sắc mới gồm Dark Blue và Light Grey.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN