Nokia 1 có giá 1,89 triệu đồng tại Việt Nam

0
6645

Smartphone Nokia 1 thuộc dự án Android Go của Google sẽ về nước ta với mức giá 1,890,000. Với 400,000 đồng rẻ hơn so với Nokia 2, Nokia 1 trở thành chiếc smartphone giá rẻ nhất của hãng điện thoại Phần Lan tại thị trường Việt Nam.

Điểm nổi bật của sản phẩm còn ở thiết kế nhiều màu sắc trẻ trung với mặt lưng có thể dễ dàng thay đổi vỏ, gợi nhớ đến thiết kế của một số mẫu Lumia Windows Phone giá thấp trước kia.

Nokia 1 có giá rẻ nhất trong dải sản phẩm của hãng.

Tuy nhiên, cấu hình của Nokia 1 hạn chế khi dung lượng RAM chỉ 1GB và bộ nhớ trong 8GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD lên đến 128 GB. Vi xử lý tốc độ 1,1 GHz tới từ MediaTek chứ không phải Snapdragon của Qualcomm.

Nokia 1 có màn hình nhỏ với kích thước 4,5 inch và độ phân giải qHD. Camera chính có độ phân giải 5 Mpx và hỗ trợ đèn flash LED. Dung lượng pin ở mức trung bình, 2.150 mAh. Sản phẩm bán chính hãng ở Việt Nam hỗ trợ 2 sim 4G LTE.

Điểm mạnh nhất của Nokia 1 so với các đối thủ cùng phân khúc nằm ở hệ điện hành Android Go được cài đặt sẵn, đảm bảo luôn nhận được các phần mềm mới nhất từ Google.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN