Nike phát triển công nghệ theo dõi đường bóng cho các golfer

0
5924

Hệ thống mắt kính theo dõi đường bóng golf của Nike sẽ giúp hỗ trợ trong quá trình huấn luyện vận động viên chơi golf được dễ dàng và có được cái nhìn thực tế về đường bay của bóng.

Các golfer luôn có một ao ước rằng theo dõi được đường bóng bay của mình từ lúc đánh cho đến khi bóng đến lỗ, việc này sẽ giúp cho họ có được một cái nhìn chi tiết về lực đánh, và kỹ năng của họ và cải thiện hơn ở những lượt đánh sau. Giờ đây dường như những ao ước của các golfer có thể sẽ sắp thành hiện thực khi Nike đang phát triển một hệ thống hỗ trợ chơi golf có thể làm được điều này.

Trang Letsgodigital vừa tìm thấy một bằng sáng chế mới của Nike trên cơ sở dữ liệu của WIPO, tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới. Bằng sáng chế này được nộp vào ngày 15 tháng 11.

Từ những hình ảnh trong bằng sáng chế có thể thấy Nike đang làm việc trên một thiết bị theo dõi điện tử giúp người dùng xác định vị trí của đường bóng golf. Hệ thống bao gồm một bảng mạch được lắp vào bóng và một chiếc mắt kính có màn hình hiển thị.

 

Bộ xử lý được lắp trong quả bóng có nhiệm vụ xác định vị trí sau đó truyền về hệ thống theo dõi được lập trình sẵng trong chiếc kính của người đeo, từ đó hiển thị chi tiết đường bóng và vị trí trên màn hình của chiếc kính.

Chiếc kính này được phát triển trong mục đích phục vụ để huấn luyện cho các golfer chứ không thể áp dụng vào trong quá trình thi đấu.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN