Night Sight sẵn sàng được cập nhật cho Pixel, Pixel 2 hoặc Pixel 3

0
7510

Google vừa lên kế hoạch triển khai tính năng Night Sight rất được chờ đợi đến với người dùng điện thoại Pixel, Pixel 2 và Pixel 3.

Dòng điện thoại thông minh Pixel của Google luôn được đánh giá cao về khả năng chụp ảnh của mình, do đó không ngạc nhiên khi Google luôn dành phần lớn việc ra mắt Pixel 3 với các thủ thuật chụp ảnh khác nhau mà nhiều người quan tâm.

Một trong số những tính năng đó được gọi là Night Sight. Sử dụng Night Sight, chủ sở hữu Pixel có thể chụp ảnh phơi sáng lâu vào ban đêm hoặc trong một khu vực tối, và phần mềm của Google sẽ làm cho ảnh trở nên kỳ diệu hơn rất nhiều.

Khi phát hành Pixel 3 ra thị trường, Google không trang bị sẵn cho nó ứng dụng Night Sight mà hứa hẹn cập nhật nó trong tương lai. Tuy nhiên giờ đây công ty đã hoàn thiện tính năng và sẵn sàng triển khai nó đến với người sử dụng cả ba dòng Pixel mà công ty phát hành, bao gồm Pixel, Pixel XL, Pixel 2, Pixel 2 XL, Pixel 3 và Pixel 3 XL. Người dùng sẽ thấy tùy chọn Night Sight xuất hiện trong ứng dụng camera của điện thoại.

Ở thời điểm hiện tại, người dùng các thiết bị của Google cũng có thể tải xuống phiên bản sửa đổi một chút của Google Camera chứa Night Sight thông qua AndroidFileHost bằng cách truy cập vào trang web https://www.androidfilehost.com/?fid=11410932744536985875.

Cần nhớ rằng đây là một ứng dụng tùy chỉnh và sẽ cài đặt trên thiết bị Pixel dưới dạng ứng dụng camera mới. Điều đó có nghĩa là sau khi cài đặt ứng dụng này, bạn sẽ có hai ứng dụng Google Camera trên điện thoại của mình, một là phiên bản chính thức và một phiên bản sửa đổi.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN