Những trò đùa ngày Cá tháng Tư của giới công nghệ trên khắp thế giới

0
7103

Mỗi khi đến ngày Cá tháng Tư (1/4) hàng năm, người dùng lại chứng kiến nhiều màn chơi khăm được đầu tư kĩ càng đến từ các hãng công nghệ trên khắp thế giới, ngay cả ông lớn Google cũng tham gia như mọi năm, lần này là ứng dụng Google Maps bị Pac-Man xâm chiếm.

 

Google: Pac-man xâm chiếm Google Maps 

Ứng dụng bản đồ và hướng dẫn đường của Google dường như rất dễ bị các huyền thoại game thập niên 80 xâm chiếm, lần này là cô Pac-Man màu hồng, chỉ cần nhấn vào nút màu hồng mới xuất hiện trong Google Maps tại vị trí bất kì, toàn bộ giao diện bản đồ sẽ bị biến thành giao diện trò chơi Pac-Man.

Thực ra Google đã từng áp dụng trò đùa này vào năm 2015 với cách tương tự cho Google Maps của mình.

iFixit: Bộ dụng cụ mở thiết bị điện tử siêu nhỏ dành cho.. kiến 

iFixit nổi tiếng với việc mổ xẻ mọi thiết bị điện tử ngay khi chúng vừa mắt, công ty cũng bán ra các bộ dụng cụ dùng để mở các loại thiết bị khác nhau, và trong ngày 1/4 năm nay, công ty đã giới thiệu một bộ dụng cụ siêu nhỏ, có lẽ là thích hợp cho những ai có bàn tay của những chú kiến tí hon.

T-Mobile ONEsie – thiết bị thông minh toàn thân

Hãy cùng gặp ONEsie, thiết bị thông minh toàn thân đầu tiên trên thế giới, sản phẩm có hình thù giống một chiếc áo liền quần này được quảng cáo là tích hợp sẵn trí tuệ thông minh của huyền thoại “John Legere” nào đó.

Thiết bị này cũng sẽ gửi cho bạn nhiều thông tin, dữ liệu về sức khỏe và tình trạng hoạt động mà người dùng hi vọng rằng mình sẽ hiểu được phần nào. Sản phẩm cũng mang lại an toàn tuyệt đối với bảo hiểm không giới hạn, nghe rất thoải mái phải không nào ?

Nước uống siêu năng lượng OnePlus Dash Charge Energy

Dash Charge là tính năng sạc nhanh có trên các điện thoại OnePlus 3T, giờ đây OnePlus giới thiệu nước uống năng lượng Dash Charge Energy, nước uống sẽ cung cấp cho bạn đủ năng lượng hoạt động trong một ngày mà không cần ngủ hơn 30 phút/ngày. Vì theo hãng các khuyến cáo nên ngủ đủ giấc trong một ngày chỉ là những lời nói dối để bán nệm.

 

 

 

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN