Những kỷ lục Guinness “điêng rồ” liên quan đến điện thoại

0
5762

Guinness World Records là một tổ chức chứng nhận những kỷ lục do con người thực hiện để vượt qua khả năng giới hạn của mình. Nhưng không chỉ riêng con người, chính những chiếc smartphone cũng có những kỷ lục dường như không tưởng.

1: Điện thoại dùng để livestream trên độ cao 18.421 mét (Honor 8)

Một kỷ lục hết sức “điêng rồ” đối với một chiếc điện thoại. Honor 8 được lắp trên một chiếc khinh khí cầu dự báo thời tiết và cất cánh từ Trung tâm Vũ Trụ Escrans SSC ở Thuỵ Điển. Chiếc điện thoại được đưa lên đến độ cao 18.421 mét (60.436 feet) trước khi quả bóng phát nổ. Chiếc Honor 8 được hạ cánh nhẹ nhàng nhờ sự trợ giúp của chiếc dù.

2: Số điện thoại được sử dụng lâu nhất

David Contorno một cư dân sống ở bang Illinois, Hoa Kỳ, đang là người giữ kỷ lục về sử dụng một số điện thoại lâu nhất. Ông đã sử dụng số điện thoại 321-550-0512 đã đăng ký với nhà mạng AT & T từ năm 1985 đến này không mua chiếc điện thoại Ameritech AC140.

3: Khẩu súng nguỵ trang trong chiếc điện thoại

Nguỵ trang súng ngắn cỡ nhỏ trong một chiếc điện thoại không còn quá xa lạ. Nhưng nó đã được tổ chức kỷ lục thế giới công nhận đây là khẩu súng nguỵ trang mạnh và tinh vi nhất. Khẩu súng được cảnh sát của EU thu giữ từ một người đàn ông Croatia bị bắt vào năm 2003.

4: Tiết mục nhảy flashmob có số lượng người mặc trang phục điện thoại đông nhất

Hãng sản xuất điện thoại danh tiếng Motorola đã phối hợp với công ty Open Mobile tổ chức một buổi nhảy flashmob với sự góp mặt của 275 nhân viên với trang phục là một chiếc điện thoại tổ chức vào ngày 14/11/2007. Tuy nhiên, nó đã bị phá vỡ bởi 330 học sinh và nhân viên tại trường Caterham School tại Anh.

5: Điện thoại bị ném xa nhất

Một cuộc thì kỳ lạ được tổ chức tại Phần Lan, đó chính là cuộc thi ném điện thoại và nó sắp trở thành một môn thể thao quốc gia. Kỷ lục ném điện thoại xa nhất đang thuộc về một vân động viên người anh có tên Chris Hughff. Anh đã ném chiếc điện thoại của mình với khoảng cách 314 ft 5 tương đương với 95.83m.

Đã có nhiều người khác ném xa hơn Chris Hughff nhưng tổ chức Guinness vẫn chưa công nhận kỷ lục này. Điển hình như anh chàng trong đoạn video trên, anh đã ném chiếc Nokia N5 xa với khoảng cách 120,65m.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN