Những kiểu ốp lưng iPhone độc đáo khiến giới công nghệ phát thèm

0
7005

Bạn có thể chọn cho mình nhiều kiểu ốp lưng dành cho iPhone khiến nhiều người khác nhầm lẫn và thậm chí phải thèm thuồng.

Chiếc ốp lưng Eye (hình trên) không phải là món ăn, nhưng nó cũng được liệt kê vào danh sách vì thực sự rất nhiều người dùng iPhone đang mê mệt với kiểu này nhờ tích hợp sẵn một smartphone Android bên trong.

Phần smartphone Android có màn hình AMOLED 5 inch Full HD với tính năng Always On và chạy Android 7.1 Nougat. Máy sở hữu chip 8 lõi, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 16 GB với thẻ nhớ mở rộng, sạc không dây, pin 2.800 mAh, khe SIM kép, NFC và jack cắm tai nghe 3.5 mm.

Eye có 2 kích thước khác nhau tương thích iPhone 6/6S/7 hoặc iPhone 6 Plus/6S Plus/7 Plus. Người dùng có thể mua sản phẩm với giá bán lẻ khi xuất xưởng là 229 USD.

Bạn muốn đặt chiếc iPhone ngang tầm mắt mọi lúc mọi nơi, chẳng hạn để xem video đã hơn gì chiếc ốp lưng gumPhone là lựa chọn sáng giá cho bạn. Chỉ có điều sử dụng nó sẽ hơi mỏi răng một chút bởi bạn sẽ phải đeo thêm một bộ phận nối vào quai hàm và ngậm chặt.

Thức ăn luôn là một nguồn cảm hứng lớn để các hãng sản xuất ốp lưng di động chọn lựa và sáng tạo. Lần này, một chiếc đùi gà rán KFC to khó tin là đối tượng được các hãng sản xuất lựa chọn.

Với kiểu dáng khá dày, chiếc ốp lưng cơm chiên này không chỉ có gạo mà còn thêm những món ăn thách thức người khác như cá, trứng, thậm chí cả tôm đã bóc vỏ. Tất nhiên mọi thứ chỉ là tượng trưng.

Được lấy ý tưởng từ bánh mì nướng Pháp kẹp trứng ốp la, kiểu ốp lưng này mà mang đến các văn phòng ban sáng chắc khiến mọi người phải rất… khó chịu.

Thịt xông khói, gạo trắng, cơm chiên hay cơm với hạt tiêu là những phong cách của những chiếc ốp lưng này.

Chiếc ốp lưng trên là sự kết hợp của cơm với món cá hồi.

Bạn muốn ăn kem cookie hay bánh quế? Đây là ốp lưng mà bạn nên lựa chọn.

Chiếc ốp lưng chắc chắn khiến nhiều người thèm thuồng trong mùa hè nóng nực này.

Tốt nhất là bạn không nên mang chiếc iPhone với ốp lưng này đến các chị em kẻo họ lại… không chịu nổi.

An Tường

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN