Bằng chứng cho thấy iPhone 8 sẽ có màn hình hoàn toàn mới

0
14440

iPhone 8 còn khá lâu mới được ra mắt. Tuy nhiên hiện tại các thông tin đồn đoán về thiết kế của sản phẩm này liên tục được xuất hiện trên mạng internet.

Các hình ảnh concept iPhone 8 của nhà thiết kế Benjamin Geskin vừa được đăng tải trên iDropNews cho thấy. Màn hình của iPhone 8 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới với viền màn hình siêu mỏng, cùng với đó là một “vùng chức năng” được thiết kế ở dưới màn hình, và không có phím home vật lí nào ở mặt trước của máy.

Theo như iDropNews cho biết, “vùng chức năng” này sẽ chứa một phím home ảo, và một cảm biến vân tay được tích hợp ngay bên dưới màn hình. Ngoài ra, “vùng chức năng” có thể được sử dụng để điều khiển nhạc, nghe và tắt cuộc gọi, hoặc một số chức năng khác giống như Touch Bar trên MacBook Pro mới.

Đây không phải là lần đầu tiên ý tưỡng về “vùng chức năng” này được đưa ra. Trước đó, vào đầu tháng 2, ông Ming-Chi Kuo, chuyên gia phân tích của KGI với những thông tin chính xác về các sản phẩm của Apple, cũng đã đưa ra các thông tin về ý tưỡng tương tự.

Theo những thông tin trên cho thấy, iPhone 8 sẽ sở hữu màn hình có kích thước 5,8 inch. Tuy nhiên, thực tế phần màn hình hiển thị trên iPhone 8 chỉ có 5,15 inch, phần còn lại giành cho “vùng chức năng”. Dưới đây là một số hình ảnh concept iPhone 8 được đăng tải trên iDropNews.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN