Nhiều thông số kỹ thuật Huawei P30 và P30 Pro được xác nhận

0
8439

Trước thời điểm ra mắt khoảng hai tuần, những thông tin liên quan đến loạt smartphone P30 cao cấp mà Huawei sắp ra mắt đã xuất hiện.

Với P30 và P30 Pro, Huawei sẽ chứng minh với thế giới về khả năng của mình trên thị trường smartphone bất chấp những khó khăn mà chính phủ Mỹ tạo ra trong thời gian qua. Dựa vào những tin đồn trong thời gian qua, P30 Pro có thể tiếp tục chứng minh là smartphone chụp ảnh hàng đầu thế giới, điều mà P20 Pro và Mate 20 Pro đã làm được.

Dĩ nhiên, smartphone không chỉ là mỗi máy ảnh và các thông số kỹ thuật đi kèm với nó sẽ tạo sức mạnh cho máy khi hoạt động, bao gồm cả việc xử lý hình ảnh sau khi chụp.

Thông qua các chứng nhận mới đây, nhiều khả năng các phiên bản khác nhau của dòng P30 đã được thông qua bởi các cơ quan chính phủ địa phương. Tại Đài Loan, NCC đã cấp chứng nhận cho hai thiết bị có tên mã ELE-L29 và VOG-L29. Các tin đồn cho biết không sản phẩm nào hỗ trợ kết nối 5G mà chỉ dừng lại ở khả năng 4G.

ELE-L29 được cho là Huawei P30. Dữ liệu NCC cho biết máy sẽ đi kèm RAM 6 GB hoặc 8 GB, kết hợp bộ nhớ trong 128 GB. Mặt khác, VOG-L29 là Huawei P30 Pro đi kèm RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB hoặc 256 GB.

Chứng nhận TKDN từ Indonesia ít tiết lộ hơn nhưng nó xác nhận một mô hình mà chúng ta hầu như không nghe thấy từ trước đến nay. Ngoài ELE-L29 và VOG-L29 còn có MAR-LX2. Đây được cho là Huawei P30 Lite, mặc dù chi tiết về sản phẩm này vẫn chưa được đưa ra.

Dòng P30, đặc biệt là P30 Pro, sẽ có một vai trò rất lớn trong lịch sử của Huawei. Nó không chỉ đi kèm zoom 10x mà còn là sản phẩm chứng minh liệu Huawei có khả năng bảo vệ vị trí mới của mình với tư cách là nhà sản xuất smartphone lớn thứ 2 thế giới hay không. Quan trọng hơn, nó sẽ kiểm tra khả năng phục hồi của Huawei trước những tranh cãi chính trị và pháp lý.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN