Nhiều iPhone X bị báo cáo màn hình sọc xanh lục trên toàn cầu

0
8205

Không chỉ tại Việt Nam như TechMag đưa tin, một số chủ sở hữu iPhone X trên thế giới phát hiện màn hình điện thoại của họ có sọc xanh khó chịu.

Báo cáo cho biết, sự cố này xảy ra khác nhau tùy theo từng đối tượng, nơi sọc xanh có thể dày hoặc mỏng nhưng đều chạy dọc từ trên xuống dưới ở phía bên phải hoặc trái. Theo những người bị ảnh hưởng, khởi động lại điện thoại cũng không thoát khỏi những đường sọc này, và Apple hiện đang nhận thay thế các thiết bị gặp sự cố bằng thiết bị mới.

Mức độ vấn đề không rõ ở thời điểm hiện tại nhưng có khoảng hai chục chủ sở hữu iPhone X báo cáo sự cố trên các nền tảng trực tuyến khác nhau. Hình ảnh hiển thị cùng một vấn đề trên tất cả các thiết bị, mặc dù chúng không giống nhau. Tất cả chỉ ra rằng dường như nó xuất hiện từ phần cứng, tuy nhiên Apple không đưa ra thông báo chính thức về sự cố.

Nếu là một trong những chủ sở hữu iPhone X bị ảnh hưởng, bạn có thể liên hệ với Apple để đổi thiết bị thay thế. Lỗi sọc màn hình xuất hiện nhiều sau khi Apple xác nhận một vấn đề đang khiến một số màn hình iPhone X không phản hồi trong vài giây sau khi tiếp xúc với không khí lạnh, tuy nhiên bản cập nhạt phần mềm sắp tới có thể khắc phục sự cố trước đó.

Cùng với Apple, Google cũng đang đau đầu với nhiều báo cáo sự cố liên quan đến Pixel 2 XL, nơi đốm màu xanh xuất hiện ở một góc màn hình và người dùng sẽ phải chấp nhận “sống chung với nó”, ít nhất ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra còn có một số vấn đề khác với Pixel 2 XL mà Google dự định sẽ giải quyết thông qua bản cập nhật phần mềm.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN