Nhiều cửa hàng Mobifone “cháy” Bphone 2017

0
6113

Vào ngày 4/4, nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Mobifone, nhà mạng này đã triển khai chương trình bán Bphone 2017 với giá cực sốc. Nhiều cửa hàng đã nhanh chóng cháy hàng.

Theo một nguồn tin, một số điểm giao dịch của MobiFone như tại Xã Đàn, Cầu Giấy, Điện Biên Phủ – là những điểm giao dịch lớn của MobiFone tại Hà Nội. Nhân viên tại các cửa hàng này cho biết, chỉ có 1.000 chiếc Bphone 2017 trong chương trình này, nên không rõ trong tương lai có mở bán thêm hay không.

Mức giá hấp dẫn và số lượng sản phẩm có hạn được cho là nguyên nhân khiến Bphone 2017 trở nên khan hàng. Trong khi nhiều người dùng đã đăng tải những hình ảnh và clip “trên tay” mẫu Bphone 2017 thì có không ít khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận phản ánh đến MobiFone mà không mua được Bphone 2017 do đã hết hàng. MobiFone cho biết với những trường hợp này, người dùng sẽ để lại thông tin, không cần đặt cọc, cửa hàng sẽ liên hệ lại khi có sản phẩm.

Nói về chương trình hợp tác với Mobiphone, một nguồn tin nội bộ cho biết đây là chương trình thử nghiệm nằm trong chiến dịch đầu tư lớn sắp tới của Bkav. Nhà sản xuất này được cho là đang đàm phán với các nhà mạng khác để phân phối Bphone. Nếu điều này trở thành sự thật, đây sẽ là một tin vui dành cho cộng đồng những người yêu thích chiếc smartphone Designed by BKAV – Made in Vietnam.

Đây không phải là lần đầu tiên Bkav triển khai các chính sách chăm sóc khách hàng hấp dẫn. Trước đó, những người dùng Bphone 2017 cũng được tặng vé xem phim ở CGV và uống cafe miễn phí tại hệ thống Highlands Coffee trên toàn quốc. Đầu tháng 1, hãng cũng đã đưa ra bản nâng cấp phần mềm BOS 2.0 với nhiều cập nhật về giao diện và tính năng, cải thiện hiệu năng và pin.

Những chiếc Bphone 2018 ban đầu được Bkav dự tính ra mắt sản phẩm này vào quý 1/2018, tuy nhiên nhà sản xuất quyết định đầu tư lớn hơn và sẽ làm nhiều phiên bản ở các phân khúc khác nhau và sẽ ra mắt vào giữa năm nay.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN