Nhà sản xuất ốp lưng vô tình xác nhận thiết kế mặt lưng trên Galaxy S9

0
7798

Samsung Galaxy S9 sẽ chỉ thay đổi ở thiết kế mặt lưng với vị trí đặt camera và cảm biến vân tay khác so với phiên bản tiền nhiệm Galaxy S8.

Vào cuối tháng trước Samsung đã tiết lộ sẽ trình làng bộ đôi Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus tại MWC 2018 diễn ra vào cuối tháng này. Tuy chưa ra mắt nhưng thiết kế của bộ đôi flagship này đã được đăng tải khá nhiều trên internet với nhiều kiểu thiết kế khác nhau.

Những bản concept này cho thấy máy vẫn tiếp tục sử dụng ngôn ngữ thiết kế như trên phiên bản tiền nhiệm Galaxy S8, điểm thay đổi lớn nhất nằm ở vị trí đặt camera và cảm biên vân tay.

Bản thiết kế gần giống với S9 nhất được cho là bản thiết kế có cảm biến vân tay nằm bên dưới camera. Việc đặt cảm biến vân tay dưới camera sẽ giúp người dùng tránh nhầm lẫn giữa hai phần này trong quá trình sử dụng. Dường như mẫu thiết kế này là chính xác khi một nhà sản xuất ốp lưng đã đăng bán một số mẫu ốp lưng của mẫu Galaxy S9, với thiết kế khá giống với những hình ảnh rò rỉ.

Những mẫu ốp lưng này đang được bán tại một trang web bán lẻ ở Rumani, và được phát hiện bởi letsgodigital. Mẫu ốp lưng này có thiết kế với các khoảng trống trùng khớp với vị trí đặt camera, cảm biến đo nhịp tim và cảm biến vân tay trên bản thiết kế Galaxy S9, giá bán của chiếc ốp lưng này là 29,90 Euro.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN