Nguyên mẫu mô hình iPhone 8 giống thật 90% tại Việt Nam

0
10082

Mô hình mẫu iPhone 8 này được một cửa hàng kinh doanh điện thoại mang về từ Trung Quốc. Mô hình này được cho là có thiết kế giống như thật đến 90%.

Thiết kế của chiếc iPhone 8 này khá giống với các tin đồn gần đây. Đáng chú ý mô hình giống hệt với bản thiết kế của Benjamin Geskin.

Phiên bản này có độ hoàn thiện rất cao, sử dụng chất liệu kim loại kết hợp cùng kính. Màn hình trên mô hình có kích thước 5,8 inch cong 2,5D. Phím Home truyền thống kim cảm biến vân tay trên máy đã được loại bỏ.

Camera trước, cảm biến tiện cận, cảm biến nhận diện khuôn mặt được đặt trên một cụm tổng thể nhỏ ở mặt trước. Nhiều tin đồn cho rằng, iPhone 8 sẽ sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D thay thế hoàn toàn cho Touch ID.

Mặt lưng được làm bằng kính cường lực, thiết kế này khá giống với thiết kế trên mẫu iPhone 4 trước đây. Phiên bản này có màu xám.

Cụm camera kép được thiết kế dọc và khá lồi. Việc thay đổi thiết kế của cụm camera kép sẽ hỗ trợ cho việc trải nghiệm công nghệ thực tế tăng cường AR trên iPhone 8 tốt hơn.

Cụm phím tăng giảm âm lượng và nút gạt nhanh chuyển đổi giữa chế độ rung và chuông đặt bên cạnh trái.

Các hình ảnh rò rỉ cũng như mô hình về iPhone 8 gần đây cho thấy kích thước phím nguồn được thiết kế khá dài. Điều này làm dấy lên tin đồn cho rằng cảm biến vân tay sẽ được tích hợp trên phím nguồn của máy.

Tương tự như iPhone 7 và 7 Plus, iPhone 8 cũng sẽ không sử dụng cổng kết nối jack tai nghe 3.5mm. Khung kim loại trên mô hình này được thiết kế khá bóng bẩy.

iPhone 8 dự kiến sẽ được chính thức trình làng vào tháng 9 tới đây và được bán với mức giá từ 1000 USD đến 1200 USD.

 Ảnh: VTA

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN