Người Sài Gòn nói gì về Bphone 2017?

1
8519

Bphone 2017 vừa được trưng bày chính thức tại 120 cửa hàng của Thế giới di động ở các tỉnh thành phố như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hải Phòng. Người dùng có thể đến trực tiếp trải nghiệm sản phẩm trước khi đặt mua máy.

Trong sáng nay, Bphone 2017 đã có mặt tại nhiều cửa hàng của hệ thống Thế giới di động. chiếc smartphone này nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng. Theo nhân viên đứng tại quày trưng bày sản phẩm cho biết, chỉ sau một vài tiếng mở cửa đã có khá đông khách hàng đến trải nghiệm với nhiều độ tuổi khác nhau. Phần lớn người trải nghiệm đều khá thích thú với mẫu điện thoại do chính nhà sản xuất Việt Nam phát triển.

Anh Trần Hoàng Vân, sinh viên đại học Kinh tế đã có mặt tại cửa hàng trên đường Nguyễn Thái Học trải nghiệm và cho biết: Về thiết kế máy khá bắt mắt, độ hoàn thiện tốt, trải nghiệm ban đầu về phần mềm cho thấy độ phản hồi cao, mượt mà, hiện tại anh đang có ý định đổi điện thoại và sẽ đưa Bphone 2017 vào danh sách lựa chọn của mình.

Anh Quân hiện đang kinh doanh tại Quận 1 chia sẻ: Máy khá đẹp, chắc chắn và cứng cáp hơn thế hệ đầu tiên. Tuy nhiên, với mức giá 9,7 triệu đồng là khá cao so với một thương hiệu Việt mới bắt đầu gia nhập vào thị trường di động. Theo anh, nếu giá của Bphone 2017 hạ xuống mức 7 triệu đồng thì sẽ lựa chọn máy.

Có rất nhiều phản hồi tích cực dành cho Bphone 2017, phần lớn người dùng đánh giá cao về thiết kế của máy cũng như là phần mềm. Nhưng về phần giá bán, nhiều ý kiến cho rằng ở mức giá 9,7 triệu đồng thì khá cao và định mức 7 triệu đồng sẽ là hợp lý. Hy vọng trong tương lai Bkav sẽ có sự điều chỉnh giá bán hợp lý hơn.

Việc trưng bày Bphone 2017 tại các hệ thống bán lẻ của Thế giới di động sẽ giúp cho người dùng dễ dàng tiếp cận trải nghiệm hơn so với việc chỉ phân phối qua kênh bán hàng Online như trên Bphone thế hệ đầu tiên.

Bphone 2017 được trang bị màn hình 5,5 inch độ phần giải Full HD, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 625, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Camera sau có độ phân giải 16MP và camera trước 8MP được tích hợp công nghệ AI camera đầu tiên trên thế giới. Pin trên Bphone 2017 có dung lượng 3000mAh, theo Bkav cho biết, với viên pin này có thể cho thời gian sử dụng lên đến 2 ngày.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN