Người dùng mong đợi gì ở hai mẫu iPad Pro sắp ra mắt tại WWDC

0
6873

WWDC là sự kiện ra mắt các sản phẩm mới của Apple được tổ chức thường niên và tháng 6 hằng năm. Tại đây Apple sẽ giới thiệu những phiên bản hệ điều hành mới, những chiếc iPad mới và nhiều hơn nữa.

Vào đầu tuần tới ngày 5/6, Apple chính thức khai mạc sự kiện WWDC 2017 được tổ chức vào tháng 6 hằng năm. Tại đây, có thể phiên bản hệ điều hành iOS 11 sẽ được ra mắt, cùng với đó là chiếc loa thông minh được tích hợp trợ lí ảo Siri. Rất có thể iPhone 8 cũng sẽ được giới thiệu tại đây, và thiết bị đáng mong đợi khác là hai chiếc iPad Pro mới với kích thước lớn hơn.

Người dùng đang mong chờ một sự thay đổi lớn trên iPad Pro 2017 mang lại trải nghiệm tốt hơn. Tạm biệt iPad Pro 9,7-inch, Apple sẽ nâng cấp kích thước màn hình trên iPad Pro 2017 lên 10,5-inch. Viền màn hình cúa máy sẽ được thiết kế mỏng lại nhằm giảm kích thước tổng thể của thiết bị. Phần lớn người dùng đang mong đợi Apple sẽ tích hợp công nghệ nhận diện vân tay dưới màn hình dự kiến sẽ có mặt trên iPhone 8 lên chiếc iPad này.

Về phần cấu hình hy vọng Apple nâng cấp sử dụng chip Apple A10X trên mẫu iPad này. Ngoài ra hệ thống âm thanh cũng được nâng cấp tích hợp công nghệ âm thanh stereo.

Mẫu iPad Pro 2017 khác sẽ có kích thước màn hình 12,9-inch, nhưng hiện tại các thông tin về mẫu iPad này vẫn đang còn là bí ẩn. Chắc chắn rằng chip Apple A10X sẽ được tích hợp trên chiếc iPad này, cùng với đó là chiếc bút Apple Pen được nâng cấp mới.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN