Người dùng Galaxy S8 đang gặp vấn đề sạc không dây và Wi-Fi

0
8015

Sau sự cố màn hình đỏ trên Galaxy S8, một số điện thoại mới của Samsung được báo cáo gặp thêm vấn đề liên quan đến sạc không dây và kết nối Wi-Fi.

Trong báo cáo của mình với Wall Street Journal, Samsung cho biết công ty đã tiếp nhận vấn đề kết nối Wi-Fi trên Galaxy S8 và hứa hẹn sẽ sớm tung ra bản cập nhật phần mềm thứ hai (kể từ ngày Galaxy S8 phát hành) để khắc phục sự cố. Samsung nói thêm việc sửa lỗi chỉ được triển khai tại Hàn Quốc, nơi Samsung xác định có một lỗi xảy ra với điểm truy cập không dây của một nhà cung cấp địa phương.

Công ty Hàn Quốc khẳng định thêm rằng cũng như vấn đề màn hình đỏ mới đây, lỗi Wi-Fi không phải do xuất phát từ vấn đề phần cứng. Trước đó, Samsung đã tung ra bản cập nhật đầu tiên dành cho Galaxy S8 nhằm khắc phục sự cố màn hình đỏ mà theo công ty nguyên nhân xuất phát từ việc thiết lập độ bão hòa màu sắc trên sản phẩm.

Lỗi sạc không dây dường như phổ biến hơn một chút, tuy nhiên Samsung vẫn chưa giải quyết được vấn đề này. Các chủ nhân Galaxy S8 bị ảnh hưởng đã thông báo lỗi này trên diễn đàn hỗ trợ của Samsung với các ý kiến cho biết họ không thể sạc không dây cho thiết bị.

Hiện tại chưa rõ nguyên nhân gây ra sự cố nhưng dường như điện thoại Galaxy S8 không phải lúc nào cũng hoạt động với sạc không dây cũ mặc dù chúng cùng hỗ trợ một chuẩn sạc không dây. Hy vọng Samsung sẽ sớm khắc phục được lỗi này bởi sạc không dây là một trong những điểm nhấn có trên sản phẩm.

An Tường

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN