Người dùng Facebook Messenger sắp có thể triệu hồi tin nhắn đã gửi

0
5792

Facebook sắp sửa bổ sung một tính năng mới cho người dùng Messenger nhằm giúp người dùng có thể gọi trở lại một tin nhắn sau khi đã gửi đi.

Hiện nay người dùng Messenger sau khi đã nhấn nút gửi đi sẽ không thể lấy tin nhắn này quay trở lại giống như một số công cụ nhắn tin di động khác. Tuy nhiên các báo cáo mới đây cho thấy tin nhắn trên Facebook do các nhà quản lý hàng đầu và Mark Zuckerberg gửi đi đã bị xóa khỏi hộp thư đến, điều này cho thấy công ty đã bắt đầu suy nghĩ đến việc triển khai tính năng này đến với nhiều người dùng hơn trong tương lai, đặc biệt sau những bê bối rò rỉ dữ liệu người dùng mới đây.

Liên quan đến các báo cáo mới, một phát ngôn viên Facebook cho biết: “Sau khi email của Sony Pictures bị tấn công vào năm 2014, chúng tôi đã tiến hành một số thay đổi để bảo vệ thông tin liên lạc của các giám đốc điều hành công ty, bao gồm hạn chế thời gian lưu giữ các tin nhắn trong Messenger. Đây được xem như là hành động nhằm đảm bảo đầy đủ các nghĩa vụ pháp lý trong việc bảo vệ tin nhắn”.

Công ty cho biết công ty sẽ đưa tính năng xóa tin nhắn đến với phạm vi rộng hơn trong thời gian tới, tuy nhiên chưa rõ liệu tính năng này sẽ được triển khai ra sao. Một số ứng dụng nhắn tin hiện nay cho phép người dùng triệu hồi tin nhắn đã gửi sau một khoảng thời gian giới hạn và trước khi người dùng bên kia đọc được nội dung, vì vậy có khả năng điều tương tự sẽ đến với Messenger.

Dĩ nhiên trong trường hợp muốn tin nhắn Messenger được gửi đi tự động xóa trong một thời gian, người dùng dịch vụ mạng xã hội này có thể sử dụng chức năng trò chuyện bí mật, và chỉ áp dụng cho ứng dụng trên di động.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN