Người dùng đang trung thành với các hệ điều hành di động ở mức cao nhất

0
6124

Báo cáo mới nhất từ CIRP cho thấy sự trung thành của người tiêu dùng đối với hệ điều hành di động đang ở mức cao nhất từ ​​trước tới nay.

Mức độ trung thành với Android được đo bằng CIRP ở mức 92%, trong khi mức độ trung thành với iOS chỉ ở mức 89%. Con số này là tỷ lệ phần trăm người dùng Android hoặc iOS ở lại với mỗi hệ điều hành khi kích hoạt một chiếc điện thoại mới trong 12 tháng, kết thúc vào tháng 9.

Đồng sáng lập Consumer Intelligence Research Partners (CIRP), Mike Levin cho biết trong ba năm qua, những người mua smartphone ở Mỹ đã ở lại cùng một hệ điều hành khi mua một chiếc điện thoại mới. Còn đồng sáng lập khác là Josh Lowitz nói rằng những dự đoán từ các nhà phân tích khác liên quan đến việc người dùng Android sẽ bắt đầu chuyển sang iOS không được thực hiện khi nhìn vào xu hướng dài hạn. Lowitz lưu ý rằng những nhà phân tích khác đang đưa ra dự đoán trong khi các con số của CIRP dựa trên những gì thực sự xảy ra.

“Trong hai năm qua, chúng tôi đã thấy tỷ lệ trung thành của iOS và Android bắt đầu ở mức cao. Trong khi dữ liệu cho thấy Android có tỷ lệ trung thành cao hơn một chút thì iOS đã thu hẹp khoảng cách, đến mức cả hai đều tận hưởng mức độ trung thành ở mức rất cao”, Josh Lowitz nhận xét.

CIRP thu thập dữ liệu này bằng cách tiến hành khảo sát hàng quý từ tháng 6.2015 đến tháng 9/2018. Có 500 người được hỏi trong mỗi cuộc khảo sát.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN