Người dùng đã có thể chơi xếp hình qua Facebook Messenger

0
10498

Facebook Messenger đang ngày càng được Facebook chú trọng hơn trong việc giải trí, ứng dụng này liên tục nhận được nhiều bản cập nhật trò chơi mới giúp người dùng giải trí.

Tetris, một trong những trò chơi được yêu thích nhật mọi thời đại giờ đây đã có thể chơi được trên Facebook Messenger. Người dùng có thể tìm thấy trò chơi này trong mục Instant Games trên ứng dụng chat của Facebook.

Về cách chơi và lối chơi, Tetris trên Messenger vẫn tương tự như các phiên bản truyền thống trước đây, di chuyển và sắp xếp các khối gạch sao cho trùng khớp với nhau để ghi điểm.

Tuy nhiên, để tăng thêm tính thú vị cho trò chơi phiên bản trên Facebook Messenger còn được tích hợp thêm một số chế độ chơi khác như nhiệm vụ hàng ngày, chế độ chơi nhóm, với chế độ chơi nhóm người chơi sẽ chơi độc lập và so sánh điểm số với những người chơi khác.

Kể từ khi được phát hành vào năm 1984, Tetris và nhiều biến thể khác của game dường như đều có mặt trên hầu hết mọi máy chơi game và cả các thiết bị có thể chơi game được như máy tính hay điện thoại di động. Do đó, Tetris có mặt trên dịch vụ nhắn tin trực tuyến có đến khoảng 1,3 tỷ người sử dụng này là điều không quá ngạc nhiên.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN