Người dùng đã có thể chơi game trực tiếp trên ứng dụng Facebook Messenger

0
12469

Người dùng có thể chơi game và tạo những cuộc cạnh tranh về thành tích mình đạt được với bạn bè trên Facebook thông qua Facebook Messenger. Cụ thể ứng dụng chat của Facebook đã được tích hợp một số tựa game giúp người dùng có thể chơi và tương tác với bạn bè.

Facebook vừa cập nhật cho phép người dùng tại Việt Nam có thể chơi game ngay trực tiếp trên ứng dụng Facebook Messenger. Tính năng này khá giống với tính năng chơi game cùng bạn bè trên khung chat của ứng dụng trò truyện trực tuyến nổi tiếng một thời Yahoo.

 

Người dùng có thể tham gia vào khu trò chơi đang có mặt trên Facebook Messenger và tạo ra những kỷ lục về điểm số của một trò chơi nào đó, sau đó cùng tranh đua cùng bạn bè. Hiện tại số lượng trò chơi đang có mặt trên ứng dụng chat của Facebook vẫn còn đang hạn chế, nhưng trong tương lai có thể Facebook sẽ mang thêm nhiều trò chơi khác lên Messenger.

Tính năng này hỗ trợ cả hai hệ điều hành iOS và Android. Ngoài ra, còn hỗ trợ trên cả giao diện desktop. Người dùng có thể cập nhật phiên bản Facebook Messger để trải nghiệm chơi game trên ứng dụng chat trực tuyến này.

Ngay trên cả giao diện desktop hay mobile đều có biểu tượng tay chơi game, chỉ cần chọn vào đó là người dùng có thể tuỳ chọn những tựa game mình thích để cùng thách đấu với bạn bè.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN