Ngắm thiết kế tuyệt đẹp của HTC U12 +

0
6293

HTC U12 + dự kiến sẽ được trình làng trong tháng sau, máy sở hữu thiết kế vuông vức hơn, nhưng vẫn giữ nguyên nét độc đáo có thể chuyển đổi màu sắc ở mặt lưng.

Các thông tin về mẫu HTC U12 + đã bắt đầu xuất hiện nhiều trong thời gian gần đây. Tuần trước, hình ảnh bảng vẽ về thiết kế của HTC U12 + đã đươc tiết lộ cho thấy phần nào thiết kế của máy. Và mới đây, các hình ảnh render của mẫu HTC U12 +đã cho thấy rõ nét hơn thiết kế bên ngoài của máy.

Theo đó, bản thiết kế này được vẽ bởi ConceptCreator dựa trên các hình ảnh được rò rỉ gần đây. Trông HTC U12 + có phần vuông vức hơn so với phiên bản HTC U11 +, tuy nhiên máy vẫn sử dụng ngôn ngữ thiết kế Liquid surface cho phép biến đổi màu sắc ở mặt lưng theo từng điều kiện ánh sáng khác nhau.

Trong khi xu hướng phát triển camera kép đang dần phổ biến thì loạt các smartphone ra mắt vào năm ngoái như HTC U Ultra, U Play, U11, hay thậm chí là cả U11 + máy cũng chỉ có duy nhất một camera. Tuy nhiên, với mẫu HTC U12 + máy đã có camera kép, cụm camera này có thiết kế khá đẹp được đặt theo chiều ngang, cảm biến vân tay đặt ở phía dưới tạo nên được nét cân đối trong thiết kế cho máy.

HTC U12 + sở hữu màn hình có kích thước 6 inch, tỉ lệ 18:9 và sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 845, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB, viên pin được tích hợp có dung lượng 3420mAh. Camera kép ở phía sau sẽ có độ phân giải 16MP + 12MP. Camera selfie trước  cũng là camera kép sẽ có cùng độ phân giải 8MP, trong đó có thể sẽ có một ống kính góc rộng và một ống kính tiêu chuẩn.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN