Ngắm phiên bản Galaxy S8 màu tím “mộng mơ”

0
8156

Thông tin rò rỉ của sản phẩm Galaxy S8 ngày càng nhiều khi ngày ra mắt chính thức đã cận kề và mới đây một phiên bản màu tím của chiếc điện thoại này đã bất ngờ lộ diện trên mạng xã hội Twitter.  

Sau thất bại của Galaxy Note7, Galaxy S8 chính là chiếc điện thoại được trông chờ nhất của Samsung vào thời điểm này. Không chỉ người dùng muốn biết công ty Hàn Quốc làm cách nào để lấy lại uy tín của mình mà bản thân Samsung cũng đặt ra mục tiêu kinh doanh rất cao trong năm nay. Điều này đồng nghĩa với việc họ rất tự tin vào sự thành công của Galaxy S8.

Gần đây, ngoài các tính năng và cấu hình, một vấn đề khác liên quan Galaxy S8 và Galaxy S8+ được khá nhiều người dùng quan tâm là các tùy chọn màu sắc của dòng sản phẩm này. Một số nguồn tin khẳng định Galaxy S8 Series sẽ bao gồm các biến thể màu xanh, xám, đen và bạc.

Đầu tháng Ba nay, lại xuất hiện thêm thông tin flagship mới của Samsung sẽ có tùy chọn màu tím.

Phiên bản màu tím này trông sẽ như thế nào? Tài khoản @kksneaksleaks sẽ giúp bạn có câu trả lời qua những hình ảnh vừa được chia sẻ trên mạng xã hội Twitter. Theo đó, những gì chúng ta thấy hoàn toàn phù hợp với các tin đồn trước đó về thiết bị này.

Samsung sẽ giới thiệu Galaxy S8 và Galaxy S8+ vào ngày 29 tháng 3 tới. Và theo một số tin đồn, Galaxy S8 thậm chí có đến 7 tùy chọn màu sắc khác nhau. Liệu điều này có phải là sự thật?

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN