BlackBerry Motion smartphone không bàn phím của BlackBerry

0
10083

TCL đang dần chuyển hướng thiết kế smartphone của BlackBerry sang thuần cảm ứng thay vì vừa sử dụng bàn phím Qwerty vừa cảm ứng. BlackBerry Motion là mẫu smartphone tiếp theo của “dâu đen” được thiết kế theo hướng này nhưng vẫn mang trên mình được nét đặc trưng của hãng.

BlackBerry Motion vừa được TCL trình làng tại Tuần lễ Công nghệ GITEX, Dubai. Tổng thể thiết kế của máy khá giống với mẫu BlackBerry KeyOne, hai cạnh dưới được bo cong và hai cạnh trên được cắt gọt khá vuông vức. Khác với xu hướng thiết kế smartphone hiện nay với mặt lưng bằng kính hoặc bóng bẩy. BlackBerry Motion vẫn giữ nguyên thiết kế mặt lưng sần, đây là điểm đặc trưng trên các mẫu điện thoại của BlackBerry.

Về cấu hình, BlackBerry Motion sở hữu màn hình kích thước 5,5 inch, độ phân giải Full HD. Máy được tích hợp chip xử lý Snapdragon 625, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 32 GB.

Camera sau của máy sử dụng cảm biến có độ phân giải 12MP, khẩu độ f/2.0, camera trước có độ phân giải 8MP, khẩu độ f/2.2.

Pin trên BB Motion có dung lượng lên đến 4000mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0. Máy còn được tích hợp khả năng chống bụi, chống nước chuẩn IP67.

BB Motion chạy phiên bản hệ điều hành Android 7.1.1 với các tuỳ biến giúp tăng khả năng bảo mật theo chuẩn của BlackBerry.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN