Ngắm nhìn các biến thể “siêu sang” của iPhone X

0
6633

Ngay sau khi ra mắt, các mẫu iPhone thường được nhiều nhà chế tác kim hoàng nổi tiếng mang về chế tác lại với những bộ vỏ “siêu sang” và được sản xuất hạn chế chỉ vài chiếc trên thế giới.

Với iPhone X, mẫu iPhone đặc biệt kỷ niệm 10 năm dòng sản phẩm đã tạo nên được tên tuổi lớn của Apple ra đời, các nhà chế tác đến từ Legend đã dành riêng 6 thiết kế đặc biệt cho mẫu iPhone này.

Aurum iPhone X được chế tác chỉ 10 chiếc và có giá 3494 USD 

Aurum được mạ một lớp vàng 24K, phần logo được chế tác bằng ngọc trai đen.

Phiên bản này có thể được tuỳ chỉnh hơn nữa nếu khách hàng muốn như phần logo có thể thay đổi sử dụng Backlit VVS1 Diamond, thay thế phần khung mạ vàng bằng kim loại quý, đính thêm đá quý và nhiều hơn nữa.

Máy được bán ra trong một hộp đựng sang trọng với giấy chứng nhận tính xác thực của nhà chế tác.

Corium iPhone X được chế tác chỉ 10 chiếc và có giá 3778 USD

Corium cũng được mạ vàng 24k với mặt lưng bằng da cá sấu, khách hàng có thể thay thế da trên mặt lưng bằng nhiều loại da khác nhau. Phần logo “táo khuyết” cũng được chế tác bằng ngọc trai đen.

Khách hàng có thể đưa ra các tuỳ chỉnh thay đổi chất liệu chế tác trên máy tương tự như phiên bản Aurum iPhone X.

Classique iPhone X được chế tác chỉ 10 chiếc và có giá khoảng 3897 USD

Classique có thiết kế khá độc đáo với phần logo “táo khuyết” được đính kim cương VVS1, phần logo này có thể phát sáng khi sử dụng máy và người dùng cũng có thể điều chỉnh độ sáng của logo. Mặt lưng được khắc các hoạ tiết hoa văn cổ điển trông rất sang trọng.

Mô hình iPhone X này có thể tuỳ chỉnh chất liệu thiết kế tuỳ theo ý của người dùng.

Fusion iPhone X có giá khoảng 4015 USD

Phiển bản Fusion được chế tác lấy cảm hứng từ ngành công nghiệp đồng hồ với các sợi carbon chạy dọc trên mặt lưng. Phần trung tâm giữa của máy làm một tấm ngọc trai đen chạy dọc hết thân máy. Các bộ phận chi tiết trên máy đều được gia công bằng CNC nhằm có được mức độ chi tiết cao.

Tương tự như những mẫu iPhone khác, phiên bản này cũng có thể tuỳ chỉnh chất liệu trên máy.

Lu iPhone X có giá khoảng 4253 USD

Đây có lẽ là phiên bản dành cho những tín đồ yêu thích tính ngưỡng Trung Hoa. Mặt lưng nổi bật với hình của một con rồng Trung Quốc, hai mắt được đính hai viên kim cương màu đỏ. Các góc được khảm men điền và mạ vàng 24k. Phiên bản này có ý nghĩa là biểu tượng đại diện cho sự thịnh vượng và tuổi thọ.

Phần men được trán đỏ chạy dọc xung quanh các mép viền của mặt sau tượng trưng cho sự phát tài, lửa và niềm vui.

Momentum iPhone X có giá khoảng 4489 USD

Momentum được thiết kế khá giống với mặt lưng của một lá bài với phần trung tâm của máy là một viên kim cương 0.3 carat. Phần viền máy được bao bọc bởi một lớp ngọc trai đen.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN