Ngắm hình ảnh bộ đôi iPhone 8 màu trắng và đen bóng đẹp như mơ

0
8744

Dựa trên các tin đồn gần đây, nhà thiết kế Benjamin Geskin đã mô phỏng thiết kế của iPhone 8 mới màu Jet Black và Jet White đẹp như mơ.

Người hâm mộ Apple vẫn còn đến sáu tháng chờ đợi Apple tung ra chiếc iPhone 8 mới đầy thú vị cùng bản cập nhật iPhone 7 và 7s Plus. Giống như Samsung, Apple được cho là đang tiến gần hơn đến thiết kế điện thoại thông minh toàn màn hình mà người dùng đang háo hức chờ đợi. Và theo nhiều nguồn tin, nút home sẽ được gỡ bỏ khỏi iPhone 8 và tính năng quét vân tay Touch ID thế hệ tiếp theo sẽ được nhúng bên dưới màn hình. Cũng theo tin đồn, viền bezel ở các cạnh của iPhone cũng sẽ được thu hẹp, và các mặt của màn hình OLED mới sẽ cong xuống hướng về mặt sau của điện thoại.

Mặc dù những nguồn tin rò rỉ như trên, các nhà thiết kế đồ hoạ lại đang rất khó tưởng tượng chiếc iPhone mới của Apple sẽ trông như thế nào. Tuy nhiên, gần đây, nhà thiết kế Benjamin Geskin đã cố gắng mô phỏng thiết kế của iPhone 8 mới màu Jet Black và Jet White, và những bản mô phỏng đó khiến người hâm mộ Apple cứ thấp thỏm chờ đợi được nâng cấp lên chiếc iPhone mới.

Geskin đã hợp tác với một trang blog iDropNews để phát hành một loạt những hình ảnh mô phỏng mới của iPhone 8. Có thể nói khả năng chúng giống với chiếc iPhone 8 mới sắp tới của Apple là không cao, nhưng những hình ảnh đó được xem là mô phỏng tốt nhất dựa trên những tin đồn chúng ta đã nghe cho đến nay.

Mặc dù bản vẽ mô phỏng iPhone 8 thiếu các cảm biến và các thiếu sót tương tự khác, nhưng iPhone 8 được mô tả trong bản vẽ phối cành này bao gồm màn hình hiển thị lớn hơn được nhúng trong vỏ bọc nhẵn và bóng, kết hợp cả mặt trước và mặt sau của điện thoại. Trong thực tế, iPhone 8 hoặc iPhone Edition, như cái tên Apple gọi nó – sẽ được thiết kế phần giữa thép không gỉ và được “kẹp” bằng mặt trước và sau đều bằng kính. Có thể nói, iPhone 8 mới có vẻ giống như một sự pha trộn của iPhone 5, iPhone 6 và Galaxy S8.

Hãy cùng xem những hình ảnh mô phỏng iPhone 8 của Geskin từ trang iDropNews.

Kiều Ngân

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN