Ngắm Galaxy S8+ qua những bức ảnh thực tế mới nhất

0
14699

Hôm nay trang tin AndroidMX ở Mexico đã bất ngờ đăng tải loạt bức ảnh thực tế về mẫu Galaxy S8+ trong bối cảnh chỉ còn hai ngày nữa là đến buổi lễ giới thiệu chính thức bộ đôi Galaxy S8/S8+ của Samsung. 

Những bức ảnh được công bố lần này có độ chi tiết rất cao, qua đó có thể thấy rõ Galaxy S8+ có thiết kế rất đẹp với viền màn hình cực mỏng. Máy được cho là có kích thước màn hình 6.2 inch tỉ lệ 18.5:9, gần tương tự như tỉ lệ màn hình của LG G6.

Dựa vào ảnh, có thể thấy hàng loạt những điểm mới trên giao diện hoạt động của máy và phải đợi thêm hai ngày nữa mới có thể biết chi tiết về những điểm mới này. Cuối cùng một bức ảnh chụp S8+ với LG V20 giúp người dùng so sánh dễ hơn về kích thước của máy.

Galaxy S8+ tuy có màn hình 6,2 inch những có kích cỡ bên ngoài tương tự LG V20 màn hình 5,7 inch, rõ ràng là viền màn hình cực mỏng đã giúp S8+ giảm đáng kể kích cỡ, mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái hơn.

Cuối cùng, AndroidMX còn cho biết thêm, Samsung sẽ bán ra Galaxy S8+ tại Mexico vào khoảng đầu tháng 5 tới với mức giá 18900 peso ( khoảng 1013 Đô La Mỹ).

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN