Nếu đây là thật, iPhone 8 dường như lép vế trước Galaxy Note 8

0
15282

Ngay sau khi ra mắt Galaxy Note 8 đã được dùng để so sánh với rất nhiều đối thủ khác đã được ra mắt trước đó. Thậm chí người ta còn mang Note 8 so sánh thiết kế với iPhone 8, mẫu iPhone dự kiến sẽ ra mắt vào tháng tới.

Các bài so sánh Galaxy Note 8 với iPhone 7 Plus được cho là không cân xứng bởi một bên vừa mới ra mắt còn một bên đã ra mắt cách đây một năm. Người dùng mong chờ một bài so sánh cân bằng hơn, cụ thể là so sánh Galaxy Note 8 với iPhone 8.

Mới đây, trên internet đã xuất hiện hình ảnh so sánh về thiết kế giữa Galaxy Note 8 và mô hình iPhone 8, mô hình này được cho là thiết kế cuối cùng của mẫu iPhone kỷ niệm 10 năm dòng sản phẩm này ra đời.

iPhone 8 có kích thước 143.5 x 71 x 7.5 mm nhỏ hơn khá nhiều so với Galaxy Note 8 có kích thước 162.5 x 74.8 x 8.6 mm. Cả hai đều có màn hình với phần viền siêu mỏng, diện tích hiển thị chiếm gần trọn mặt trước.

Mặt sau của hai thiết bị đều được làm bằng kính với cụm camera kép. Cụm camera kép trên Note 8 được đặt theo chiều ngang, trong khi đó trên iPhone 8 lại được thiết kế dọc. Nhìn chung cách thiết kế cụm camera trên cả hai đều không được tinh tế cho lắm.

iPhone 8 dường như mỏng hơn khá nhiều so với Galaxy Note 8. Điều này cũng dễ hiểu bởi Samsung phải làm thân máy dày nhằm có diện tích gắn bút S-Pen.

Galaxy Note 8 vẫn giữ nguyên cổng cắm jack tai nghe 3.5mm và sử dụng cổng kết nối USB-C. Cạnh dưới của iPhone 8 giống với thiết kế trên iPhone 7 và không có quá nhiều thay đổi.

Khôi Hồ

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN