Multi-Turbo Engine giúp nâng tầm trải nghiệm game trên smartphone Vivo

0
5247

Vivo vừa nâng tầm hệ điều hành của mình đi kèm bộ tăng tốc phần mềm mang tên Multi-Turbo Engine hứa hẹn cho trải nghiệm game hoàn hảo hơn.

Công ty có trụ sở tại Thâm Quyến (Trung Quốc) là đối tác chính của giải vô địch PUBG Mobile Club Open tại Berlin diễn ra vào cuối tuần này, và tất cả các game thủ của 16 đội chơi trong vòng chung kết, đã sử dụng smartphone Vivo NEX với Multi-Turbo Engine và Turbo Mode.

Multi-Turbo Engine là một hệ thống tăng tốc phần mềm và phần cứng để giúp trải nghiệm chơi game tốt hơn, ngay cả khi nó thiếu các thành phần phần cứng mạnh mẽ. Game Turbo kết nối với SDK hiệu suất trò chơi để cho phép tối ưu hóa cụ thể cho PUBG Mobile và các trò chơi di động phổ biến khác.

Thông qua Center Turbo, nó sẽ ưu tiên CPU và bộ nhớ trong để hoạt động đặc biệt cho các trò chơi nhằm tăng tốc độ xử lý khung hình lên 78%. Ngoài ra còn có Cool Turbo thực hiện phép thuật của mình thông qua các tính năng quản lý nhiệt và tất nhiên trí tuệ nhân tạo (AI) cũng có trong hỗn hợp xử lý, mà AI Turbo sẽ phân bổ thông minh sức mạnh giữa CPU và GPU.

Tất cả game thủ trong trận chung kết sử dụng Vivo NEX cũng có Turbo Mode để tối ưu hóa màn hình dành riêng cho PUBG Mobile. Đó là kết quả của sự hợp tác giữa các nhà phát triển trò chơi và Vivo, cho phép nó hỗ trợ HDR+ Extreme và mang lại tốc độ khung hình cao ổn định.

Mọi chủ sở hữu của Vivo NEX cũng có thể sử dụng các tính năng này, miễn là đã cập nhật lên bản cập nhật phần mềm mới nhất với FunTouchOS 9. Các thiết bị này cũng có thể được sử dụng trong một vòng chung kết PMCO khác diễn ra vào mùa thu này.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN