Mua pin sạc dự phòng Energizer 10,050mAh chỉ 399 ngàn đồng

0
6032

Một người dùng hiện đại luôn mang theo bên mình nhiều thiết bị điện tử để giải quyết các nhu cầu về công việc và giải trí. Vậy bài toán đặt ra là làm sao để đủ năng lượng duy trì cho hoạt động của các thiết bị đó.  Và pin sạc dự phòng Energizer 10,050mAh chính là lời giải.

Pin dự phòng Energizer UE10013 thiết kế nhỏ gọn, dung lượng pin cao

Pin sạc dự phòng Energizer UE10013 với thiết kế nhỏ gọn màu đen mạnh mẽ, vừa vặn trong lòng bàn tay. Lớp vỏ làm bằng kim loại bảo vệ các vi mạch bên trong.

Pin Energizer có dung lượng cao lên đến 10,050mAh giúp bạn sạc đầy pin cho cả 4 thiết bị, ngoài ra 2 cổng USB cho phép sạc 2 thiết bị cùng một lúc. Bạn vừa có thể sạc pin cho điện thoại vừa sạc được pin cho máy tính bản nếu cần. Công nghệ Fast Charge của Energizer giúp rút ngắn thời gian sạc 40% so với các chuẩn sạc thông thường.

Các quy tắc an toàn đều cần phải được tuân thủ nghiêm ngặt khi sản xuất pin sạc dự phòng để tránh tiềm ẩn những nguy cơ về cháy nổ ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng. Pin sạc Energizer tích hợp công nghệ Auto voltage sensing – tự động cảm biến điện áp giúp tương thích với mọi thiết bị di động và công nghệ Power Safe chống quá tải, đoản mạch, quá nhiệt, quá áp và quá dòng.

Thời gian bảo hành 2 năm 1 đổi 1 chính là cách Energizer đưa ra lời cam kết cho chất lượng sản phẩm của mình.

Tại Di Động Việt, pin sạc dự phòng Energizer 10,050mAh UE10013 chính hãng có giá khuyến mãi 399.000 đồng (giá gốc 600.000 đồng), rất thích hợp để bạn cân nhắc.

Hình ảnh khách hàng mua sắm tại Di Động Việt

Di Động Việt là nhà bán lẻ điện thoại và phụ kiện có trên 9 năm tuổi cùng 1 chuỗi 8 cửa hàng tại TP.HCM và Đà Nẵng. Với ưu thế vượt trội về chính sách hậu mãi cùng với chất lượng sản phẩm; Di Động Việt đang là lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng nào muốn mua cho mình chiếc pin sạc dự phòng chất lượng.
Website: www.didongviet.vn
Tư vấn: 1900.2006

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN