MSI trình làng cỗ máy chơi game GT75VR “xấu xí, cấu hình khủng”

0
8899

Mặc dù có thiết kế tương đối xấu xí so với những cỗ máy chơi game khác nhưng GT75VR mà MSI công bố tại Computex lại có cấu hình khá khủng.

GT75VR cung cấp phần cứng mạnh mẽ với CPU Intel Core i7 thế hệ thứ 7 (Kaby Lake), cung cấp không gian để đặt 2 card đồ họa rời Nvidia GeForce GTX1070 với cấu hình SLI. Máy cũng cung cấp màn hình 17,3 inch độ phân giải lên đến Ultra HD (3840 x 2160 pixel).

Bàn phím trên GT75VR không phải là kiểu truyền thống mà thay vào đó là bàn phím cơ SteelSeries với đèn LED RGB. Điều này hứa hẹn mang đến trải nghiệm game thực sự ấn tượng hơn.

Vì có rất nhiều không gian nên GT75VR cũng được trang bị khá nhiều cổng USB ở cả bên trái và bên phải. Ngoài ra còn có một đầu đọc thẻ SD ở bên phải của máy.

GT75VR cũng trang bị 4 cổng âm thanh 3.5 mm, gồm một mic, một line-in, một line-out và một tai nghe. Tất cả đều thiết kế khá chắc chắn.

MSI cũng cung cấp rất nhiều lựa chọn đầu ra màn hình cho GT75VR, bao gồm DisplayPort, HDMI, Thunderbolt 3. Ngoài ra còn có một cổng LAN để bạn không phải dựa vào kết nối Wi-Fi khi chơi game.

GT75VR là một trong số ít máy tính xách tay trang bị đèn chỉ thị ổ cứng, một điều hiếm thấy trong các máy tính xách tay hiện đại ngày nay.

An Tường

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN