Motorola tung bản sao hoàn hảo của iPhone X, giá chỉ 1/3

0
9957

Rất nhiều công ty đang sao chép thiết kế chiếc iPhone X mà Apple ra mắt vào năm ngoái nhưng Moto P30 có thể được xem là bản sao hoàn hảo nhất.

Công ty con của Lenovo vừa chính thức gia nhập đại gia đình smartphone ăn theo phong cách thiết kế iPhone X bằng thành viên mang tên Moto P30 tại thị trường Trung Quốc. Đó là chiếc smartphone được xem là có thiết kế giống với iPhone X nhất ngay cả khi màn hình hiển thị 6,2 inch cho độ phân giải 2.246 x 1.080 pixel cùng tỉ lệ khung hình 19:9.

Moto P30 hướng đến phân khúc tầm trung, trang bị chip Snapdragon 636, RAM 6 GB và tùy chọn bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB. Vì đây là một chiếc điện thoại cho thị trường Trung Quốc nên máy không chạy Android nguyên bản như các sản phẩm Moto trước đó, thay vào đó nó sử dụng Android Oreo kết hợp giao diện người dùng ZUI độc quyền từ Lenovo.

Phần màn hình của Moto P30 cung cấp notch khá lớn ở đầu, thực sự có vẻ lớn hơn so với những gì mà iPhone X của Apple sở hữu. Notch là nơi đặt camera 12 MP ở mặt trước nhằm cung cấp trải nghiệm chụp ảnh selfie tốt nhất cho người dùng.

Trong khi đó mặt sau của điện thoại là hệ thống camera kép bố trí dọc bên trái trông rất giống phong cách của iPhone X. Tất cả camera đều được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo nhằm tăng chất lượng tổng thể của ảnh chụp.

Đặc biệt, logo cánh dơi đặc trưng của Motorola đảm nhận luôn cả chức năng máy quét dấu vân tay. Thỏi pin 3.000 mAh tương đối nhỏ trên Moto P30 giữ trọng lượng của nó ở mức tối thiểu, nặng chưa đến 170 gram.

Moto P30 sẽ chính thức được bán ra thị trường vào ngày 15/9 với giá khởi điểm khoảng 300 USD. Nó có các màu đen, trắng và xanh tím – một phong cách dạng Twilight như những gì mà Huawei trang bị cho P20 Pro.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN