Motorola thay Apple đáp trả đoạn video quảng cáo đá đểu đối thủ Samsung

0
5575

Motorola vừa đăng tải đoạn clip đá đểu Samsung viết tiếp cái kết đoạn quảng cáo mà Samsung đã thực hiện nhằm mục đích trêu chọc Apple.

Cách đây khoảng 2 tuần trước, Samsung đã phát hành một đoạn video quảng cáo đá đểu Apple với nội dung, “trưởng thành rồi hãy từ bỏ iPhone và chuyển sang dùng một chiếc Galaxy đi”. Đoạn clip này đã thu hút được khá nhiều sự chú ý của fan hâm mộ của hai ông lớn trong làng di động. Tuy nhiên, Apple lại không hề lên tiếng đáp trả Samsung mà thay vào đó là Motorola.

Cụ thể Motorala vừa đăng tải một video quảng cáo là phần tiếp theo của cái kết trong video của Samsung. Khi anh chàng nhân vật chính trong video từ bỏ iPhone chuyển sang dùng Samsung, trong một ngày đẹp anh sang nhà bạn gái chơi và mở lại đoạn video kỷ niệm của hai người xem. Anh tỏ ra khá thích thú khi xem video trên chiếc Galaxy Note 8 với màn hình cong tràn cạnh, thế nhưng cô bạn gái của anh đã không mấy tỏ ra ngạc nhiên với chiếc Note 8 mà anh đang dùng. Cô lấy trong hộp ra một chiếc Motorola Z2 Play và lắp vào một chiếc Moto Mod InstaShare Projector, mở đoạn clip kỷ niệm lên trên một màn hình lớn hơn được chiếu trên tường, anh chàng này khá ngạc nhiên và thích thú với chiếc điện thoại mới của cô bạn gái.

Vào cuối đoạn clip, Motorola cũng không quên truyền tải thông điệp rằng hãy nâng cấp lên sử dụng smartphone của Motorola.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN